Home » Blog » Khu chung cư Asiana Capella dự án đẹp nhất mật độ thấp

Khu chung cư Asiana Capella dự án đẹp nhất mật độ thấp

Dự án khu đô thị hạng sang tại bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn được định hướng trở thành khu quần thể chung cư, văn phòng và trung tâm mua sắm khép kín, bao gồm 6 tòa tháp với thiết kế sang trọng, tân tiến ngay trên trục đường thịnh vượng bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Asiana Capella

Khu dự án Asiana Capella dự án đẹp nhất

Nằm tại địa điểm trung tâm, hướng ra mặt đường Trần Văn Kiểu,công viên hồ điều hòa,view trung tâm thành phố, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ cao cấp tại khu chung cư Asiana Capella đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, tại các tòa căn hộ cao cấp được thiết kế các trục đường lớn, các công viên cây xanh bao quanh, tạo nên minh đường rộng rãi, thoáng đạt nhất cho mỗi tòa căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ Asiana Capella.

Tiếp nối những dự án căn hộ đỉnh cao của CĐT, bán Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn sẽ đem đến cho quý vị những căn hộ hạng sang đẳng cấp, chất lượng với ệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Môi trường sống tân tiến tại banggiachudautu.vn , thuận tiện là xu hướng chung hiện nay, cung cấp cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ đời sống ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai lúc quá trình đô thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

Dự án Asiana Capella Gotec Land mật độ thấp

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, làm hài lòng các nhu cầu sống căn bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Tất cả sản phẩm nội thất của khu chung cư Asiana Capella đều được quyết định một kỹ lưỡng từ các thương hiệu nội thất lớn nhất nhằm đem lại không gian cao cấp, sang trọng cho không gian nhà ở.

Được chào bán với mức giá chỉ từ 30-35tr/m2 cùng nhiều chính sách bán hàng giải đáp đặc biệt, khu chung cư Asiana Capella là cơ hội sở hữu, đầu tư và kinh doanh xuất sắc cho mọi khách hàng. Cũng chính nhờ không gian sống được đảm bảo bởi vậy mà dự án căn hộ này đã lôi kéo được đông đảo quý vị trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ hạng sang tại khu chung cư Asiana Capella cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng Sau thời điểm các tòa ra mắt.

Banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm