Home » Blog » Khái quát về các ứng dụng của bơm chìm nước thải tsurumi HS

Khái quát về các ứng dụng của bơm chìm nước thải tsurumi HS

Lựa mua hàng đầu trong những project xử lý nước thải được nhiều người luôn tin tưởng dùng đó lá dùng máy bơm nước thải Tsurumi luôn. Đây là loại máy móc được nhà sản sinh đưa ra với đa dạng dòng hình mẫu mã, nhiều công năng ưu việt đem lại hữu hiệu cao trong công việc của chúng mình.

>> Tìm hiểu thêm bơm nước thải tsurumi seri U

Có cách kể tới các loại máy móc nhà sản suất Tsurumi trên phân khúc hiện tại được nhiều người luôn tin tưởng dùng và đánh giá cao như: bơm chìm hướng trục; một số dòng máy bơm bùn loãng; bơm bùn đặc; máy bơm nước thải thả chìm; máy bơm chống ăn mòn; bơm đặt chìm Tsurumi dùng trong xây dựng… phù hợp mọi quan tâm sử dụng của mọi người.
Máy bơm chìm Tsurumi HS là một máy bơm có thiết kế cánh bơm dạng mua bán xoáy, thiết kế cho nước thải thô, nước thải sinh hoạt và khu công nghiệp. Nó được làm bằng nhựa và 304 thép không gỉ với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Cơ chế vận hành thiết thực xoáy cung cấp áp lực đẩy trong máy bơm nước thải. những loại máy được áp dụng trong lĩnh vực chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và xử lý nước có chứa hóa chất mật độ thấp.


Chức năng bơm chìm tsurumi HS:
+ Bơm bùn tsurumi HS được cấu tạo với bộ cánh bơm và trộn mua bán xoáy bằng cao su urethane, làm lơ lững chất rắn cho phép bơm cát và một số vật liệu dạng dây.
+ Hiệu suất máy bơm tõm nước thải tsurumi HS cao, làm việc liên hồi trong môi trường khí bẩn, động cơ lõi đồng ở mức B, bộ cách nhiệt giúp giảm giá thành hoạt động của bơm xuống thấp nhất

>> Xem thêm bơm nước thải tsurumi seri b
+ lắp bộ giữ gìn nhiệt giúp đẩy lùi sự hư động cơ do vận hành quá tải ,xảy ra khi vận hành trong môi trường khô .
+ Hai miếng đệm cơ học nội khu với bề mặt phủ silicon carbide, hoạt động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .
+ Lá chắn đôi, bôi trơn cố định, ổ bi vận hành ở nhiệt chiều cao C3 tỉ lệ tuổi thọ a B-10 hoặc 60000 giờ làm thêm tuổi thọ của bơm
Ứng dụng máy bơm tõm tsurumi HS:
– dùng trong nhà phố,tính thương mại, khử nước công nghiệp và trong thoát nước
– sử dụng để trang trí thác nước và vòi phun
– cung cấp nước đối với hồ và sông
– dòng bỏ cặn từ một số bể phốt nhỏ.
quý khách có yêu cầu mua máy bơm đặt chìm Tsurumi HS và các hãng khác thuộc nhà sản suất Tsurumi, vui lòng liên lạc với Hotline của công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi để nhận được thông tin hướng dẫn chi tiết nhất!
thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Tham khảo thêm các thông báo khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*