Home » Blog » Khách hàng biết gì về nhà thầu dự án Safira Khang Điền

Khách hàng biết gì về nhà thầu dự án Safira Khang Điền

Với kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, An Phong một lần nữa trở thành nhà thầu được các chủ đầu tư tin tưởng, gửi lời mời đồng hành xây dựng dự án tâm huyết. Hiện tại, Safira được ví như đứa con cưng của Khang Điền, theo đó, An Phong vinh dự trở thành “người đỡ đầu” thi công căn hộ đẳng cấp, hiện đại bậc nhất thị trường Quận 9 hiện nay.

Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 là một trong số những dự án Khang Điền được đầu tư “khủng” cũng như xây dựng nhiều hạng mục tiện ích hiện đại và thiết thực. Chung cư Khang Điền có đủ những giá trị mà cư dân cần. Xem chi tiết căn hộ Safira Quận 9 góc nhìn của Trần Đình Hiếu.

Trước Safira, An Phong đã thi công những dự án nào?

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dự án, An Phong trở thành một trong những đơn vị thi công có trình độ chuyên môn cao, nhận được sự tin tưởng của đông đảo nhà đầu tư lẫn khách hàng.

Không riêng Khang Điền, trước đó, rất nhiều “ông lớn” trong và ngoài địa bàn đã tìm đến An Phong để gửi lời mời cùng thi công dự án. Đó là Đất Xanh Group, Keppel Land hay là những chủ đầu tư danh tiếng khác…Điều này phần nào khẳng định được sức mạnh của đơn vị, là nơi gửi gắm niềm tin của chủ đầu tư dự án.

Nhìn lại chặng đường mà An Phong đã đi qua. Có thể thấy được thành quả để lại là rất ấn tượng. Đó không chỉ là những ngôi nhà chọc trời, những dự án hiện đại quy mô mà đó còn là những công trình chất lượng, mang tầm vóc nổi bật. Điểm qua một vài dự án có tên Him Lam Quận 9, Him Lam Quận 8, Thảo Điền Pearl, Sala Đại Quang Minh hay Shereton Nha Trang…

Tìm hiểu thêm: https://nld.com.vn/du-an/.

Ngoài các dự án BDS đã thi công thành công, đơn vị còn là nhà thầu của nhiều công trình thuộc lĩnh vực khác như nhà xưởng, hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị hay có cả trung tâm thương mại quy mô rộng lớn.

Giá trị mà dự án Safira mang đến là vô bờ bến. Chẳng những hiện tại mà cả thời điểm bàn giao dự án Khang Điền này có rất nhiều điều giá trị mà khách hàng có thể đón nhận. Bài viết https://trandinhhieu.com/ cung cấp thông tin thời điểm bàn giao dự án Safira Khang Điền Quận 9.

du an safira

Ngoài An Phong, ai cùng đồng hành làm nên thành công căn hộ Safira Khang Điền

Cái tên tiếp theo được nhắc đến, góp phần làm nên thành công của chung cư nhà Khang Điền dự án Safira đó chính là Ngân hàng bảo lãnh VietcomBank.

Đúng như chức năng của ngân hàng, Vietcombank tham gia vào dự án Safira với vai trò bảo lãnh. Nhiệm vụ của đơn vị là đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Lý do nhiều khách hàng lo lắng và ngại tiếp cận sản phẩm của các dự án là bởi nhiếu niềm tin và thiếu sự hỗ trợ của ngân hàng. Theo đó, để tọa dựng được sự tin tưởng đến từ phía khách hàng. Ngân hàng sẽ công bố minh bạch những giấy tờ liên quan đến dự án. Tiến hành kiểm tra khả năng tài chính của chủ đầu tư rồi mới tiến hành phát chứng thư bão lãnh.

Có nên mua căn hộ Safira để ở? Quý khách hàng nên tham khảo phân tích có nên mua căn hộ Safira để ở của Hiếu Trần. Để hiểu rõ những lý do nên mua căn hộ Safira cho mục đích an cư.

can ho safira

Đồng thời, ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong quá trình vay mua dự án. Ví dụ gia đình chưa đủ khả năng chi trả 100% giá trị căn hộ thì có thể tìm đến ngân hàng, nhờ tư vấn để sử dụng hình thức vay trả góp, thanh toán giá trị sản phẩm theo từng giai đoạn.

Chính uy tín và tiềm lực tài chính của Vietcombank sẽ góp phần tạo sự tin tưởng, chỗ dựa vững chắc và là người bạn đồng hành xuyên suốt quá trình cư dân mua nhà dự án Safira.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*