Home » Blog » Gợi ý thông tin về cấu tạo cơ bản của máy bơm công nghiệp matra

Gợi ý thông tin về cấu tạo cơ bản của máy bơm công nghiệp matra

Bơm Matra là loại máy bơm công nghiệp hoạt động với công suất lớn,ứng dụng nhiều trong việc tưới tiêu ,nuôi trồng được nhập khẩu chính hãng từ Italy
Dòng bơm nước Matra trên phân khúc là một cái tên khá thân quen trong ngành công nghiệp và thiết bị chuyên ngành nước. Nó giúp con người giảm thiểu sức lao động ,đồng thời nâng cao sản suất,phục vụ cho việc sinh hoạt và cung ứng kịp thời nước đối với một số đơn vị sản xuất.

>> Tìm hiểu thêm nên mua máy bơm matra ở đâu
Cấu tạo của bơm Matra

Máy bơm nước công nghiệp Matra: Được cấu tạo từ 4 bộ phận chính : Bánh công tác, trục bơm, bộ phận hút nước vào, bộ phận đẩy nước ra. Là sản phẩm có thể chuyển nước qua một hệ thống tuyến đường ống và bồi bổ nước đầy đủ đối với những khu đô thị, những áp dụng công nghiệp, nông nghiệp và trạm bơm,..


Đặc điểm thiết kế của từng bộ phận
Bánh công tác: cấu tạo có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với những chi tiết khác cố định với trục tạo nên phần quay của bơm đến cửa hàng là Roto. Bánh công tác được đúc bằng gang hoặc thép theo phương pháp đúc chính xác. Những bề mặt cánh dẫn và đĩa bánh công tác yêu cầu có độ nhẵn tương đối cao để giảm tổn thất. Bánh công tác và roto của máy bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để lưu thông chạy bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.

Trục bơm: Trục bơm Matra thường được chế tạo bằng thép thích hợp kim và được cài đặt với bánh công tác thông qua mối ghép then.
Bộ phận dẫn vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường.
Bộ phận dẫn ra (buồng xoắn ốc) đúc bằng gang có hình dạng tương đối khắt khe.
Ngày nay, trên phân khúc có rất nhiều nhà môi giới các loại máy bơm công nghiệp Matta,tuy nhiên bởi nhu cầu sử dụng lớn nên việc pha trộn giữa hàng giả và hàng độc quyền để giao dịch ra phân khúc với mục đích thu lợi nhuận cao hơn khiến nhiều người bị nhầm lẫn và không phân biệt được đâu là hàng đại lý và đâu là không chính hãng.Vì vậy khi mua hàng bạn nên hết sức lưu ý tìm đến một vài địa chỉ thương hiệu về môi giới máy móc công nghiệp tốt để sắm được thiết bị chất lượng. Công ty cổ phần Matra quốc tế đang là đơn vị phân phối một số loại máy móc máy bơm chất lượng, danh tiếng trên thị trường thời điểm hiện tại. Với hơn 10 năm bí quyết, công ty chúng tôi luôn mong quyết định đem đến đối với quý khách một số sản phẩm đảmbảo tốt nhất. Hãy liên lạc với số hotline 0983.480.878 Của tất cả chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp một vài thông báo hữu ích nhất nhé.

>> Địa chỉ cung cấp báo giá máy bơm nước matra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*