Home » Bất động sản » Giới thiệu thông tin chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Giới thiệu thông tin chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án căn hộ cao cấp Zeitgeist Nhà Bè được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gs E&C với được biết đến đây là một tập đoàn rất lớn có tiềm lực tiềm năng vô cùng lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và với dự án này là dự án tâm huyết của ông được xây dựng vô cùng đắc địa tại khu Nam thành phố Sài Gòn nói chung.

Đối với các quý khách hàng hay với các cư dân khi đi đến lựa chọn cho mình nơi an cư lập nghiệp thì với những câu hỏi mà quý khách thường hay đặt ra đến với chủ đầu tư dự án đó là du an Zeitgeist có quy mô ra sao ? có tiềm năng như thế nào ? thiết kế ra sao ?Thì với những câu hỏi này của quý khách hàng sẽ được với chúng tôi các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách hàng một cách chọn lọc và đầy đủ nhất qua bài viết ở dưới đây.

Tham khảo thêm video giới thiệu Zeitgeist Nhà Bè:

Giới thiệu thông tin chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

thiet ke zeitgeist

Dự án khu đô thị phức hợp Zeitgeist Nhà Bè đa năng vô cùng đẳng cấp với được biết đến là được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gs E&C và được chủ đầu tư xây dựng vô cùng đắc địa tại 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiểng đều thuộc với huyện Nhà Bè trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và được biết với dự án sở hữu quy mô diện tích mặt bằng đất vô cùng lớn đến lên tới 350ha đất vô cùng lớn và đẳng cấp nhất .

Được đánh giá là 1 trong 3 khu đô thị lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước với tại dự án phức hợp đa năng này bao gồm các loại hình nhà ở và một số công trình vô cùng đẳng cấp phục vụ đến cư dân quý khách hàng một cách tối đa nhất như khu nhà phố, trung tâm thương mại, siêu thị, biệt thự, căn hộ chung cư….

Với tất cả đều đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao vô cùng đẳng cấp cũng là một điểm cộng to lớn cho dự án thu hút được đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đàu tư khác quan tâm chú trọng đến với căn hộ Zeitgeist.

Chi tiết quy hoạch khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

tong the du an zeitgeist

Ngoài ra được biết đến với biệt thự Zeitgeist là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Gs E&C thế nên với dự án này được ông phân chia ra thành với 3 phân khu chính đó là khu A tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này là khu đô thị tuyến tính Linear với tổng quy mô diện tích là 115 ha đất với phân khu B tại dự án đó là khu vực rộng lớn.

Tại đây gồm có bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Getway City và với có tổng quy mô diện tích lên đến 57,804ha đất và cuối cùng tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này là khu C với tại đây là khu đô thị công viên Park City với tổng diện tích là 76.482 ha đất và ngoài ra tại đây còn có thêm một khu vực chức năng khác.

Đối với các khu chức năng khác tại dự án lần lượt được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team kể đến quý khách hàng đó là với khu dân cư có tổng quy mô diện tích với 155ha đất với tập trung chủ yếu là tại phân khu B và phân khu C , khu công trình công cộng có tổng quy mô lên đến 34,43ha đất.

Tại đây gồm có với các công trình phục vụ cho cư dân quý khách hàng như trung tâm thương mại, bệnh viện,… khu cây xanh tại dự án có tổng quy mô là 39,460 ha với tập trung chủ yếu là ở khu C được kể trên với chủ yếu là cây xanh giúp cho cư dân quý khách sinh sống tại dự án có thể gần gũi hòa hợp với thiên nhiên .

Khu đất giao thông có tổng diện tích lên đến với 66,036 với tại đây tập trung chủ yếu là các tuyến đường giao thông quan trong huyết mạch tại khu vực dự án và còn có một số khu chức năng khác bao gồm các công trình đẳng cấp phục vụ tối đa đến cho quý cư dân và quý khách hàng.

Qua những đánh giá thông tin chi tiết của shophouse Zeitgeist này bởi các chuyên gia SaleReal Team thì với các quý khách hàng hay các quý cư dân lựa chọn sinh sống an cư lập nghiệp lâu dài tại đây quả là một sụ lựa chọn vô cùng đúng đắn và hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*