Home » Blog » Giới thiệu một số tính năng của bơm chìm nước thải tsurumi

Giới thiệu một số tính năng của bơm chìm nước thải tsurumi

Máy máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi là một trong một vài sản phẩm máy bơm hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, đa dạng về chủng loại nên thích hợp với rất nhiều hoạt động khác nhau. Thương hiệu máy bơm nước thải đến từ Nhật luôn là chọn lựa số 1 của quý khách khi có nhu cầu tìm mua, dùng máy bơm chìm nước thải.

Tsurumi  là thương hiệu được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với những sản phẩm trước hết là hãng bơm KTZ Series được sử dụng chủ yếu cho các mục đích máy bơm nước xây dựng.

Đến bây giờ với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại hầu hết các nước trên địa cầu và trở thành thương hiệu quen thuộc và nổi tiếng đối với người sử dụng với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau cho khách có thêm nhiều lựa chọn.

Đặc biệt trong số đó phải kể đến hãng máy bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một dòng sản phẩm tuyệt vời về độ bền và khả năng vận hành, có khả năng đáp ứng các quan tâm khác nhau bao gồm cả tính năng tiết kiệm năng lượng và các ứng dụng rộng rãi thông qua bí quyết phát triển kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và và chế tạo sản phẩm của Tsurumi.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để sử dụng cho các đề án quan trọng cũng như những công việc dân dụng như máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

>> Có thể bạn quan tâm bơm hút nước thải tsurumi cho hệ xử lý nước

Một trong một số thành tựu về sáng chế công nghệ của Tsurumi có khả năng kể đến là các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được biểu hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hiệu quả. Các công nghệ chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa và cấu tạo cho các loại bơm của chính mình.

Để chọn lựa được loại máy đắc địa nhất, chính hãng, giá trị tốt nhất thị trường, quý khách hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế – đây chính là sự chọn lựa sáng suốt nhất đối với bạn và gia đình.

Công ty chúng tôi hiện là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy máy bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, quý khách không chỉ được đảm bảo luôn mua được hàng chính hãng mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại nước Nhật Bản, giá cả của công ty chúng tôi luôn tranh giành nhất trên phân khúc. Thông báo tư vấn vui lòng liên lạc hotline: 0983.480.878.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: http://bomviet.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*