Home » Bất động sản » Giải pháp nào cho việc đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Giải pháp nào cho việc đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree đang là dự án làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Với vị trí vô cùng đẹp cùng với tiện ích tuyệt vời thì đây chính là căn hộ bạn nên đầu tư trong thời gian tới đây để mang lại giá trí đích thực cho mình.

Cơ sở đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree sẽ sinh lời

Điều khiến ai nhìn vào vị trí căn hộ cũng cảm thấy thích tương tự như Đảo Kim Cương. Với việc nằm giáp bờ sông lớn Sài Gòn thì chắc chắn tại Việt Nam không có nhiều dự án có thể đem lại như vậy.

Dự án có 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – đường 103. Giáp sông lớn ngay tại Đảo Kim Cương nhìn qua Thủ Thiêm. Không gian sống cực kỳ trong lành mát mẻ, nhất là vào chiều tối khi mệt mỏi sau 1 ngày làm việc thì thật tuyệt vời khi thả mình thư giãn trong không gian như vậy.

Những sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree luôn thu hút lượng lớn khách hàng nước ngoài làm việc tại Châu Á vì thế sau khi bàn giao có thể khai thác cho thuê ngay và đây cũng là một trong những giải pháp đầu tư tốt.

Để có thêm niềm tin vào việc đầu tư sản phẩm của tập đoàn MapleTree khách hàng có thể tìm hiểu thêm về đơn vị này tại đây : http://canhoquan2.today/tags/mapletree/.

Qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về MapleTree VietNam và có thêm cơ sở để đầu tư.

Thiết kế căn hộ chung cư One Verandah tối ưu ưu thế giáp sông khi có đến 80% căn hộ trong dự án có ban công rộng có thể view trực diện ra sông.

Dịch vụ sống đẳng cấp, tối ưu cho từng cư dân trong căn hộ. Cư dân sẽ có cuộc sống thoải mái, chất lượng, gia đình được đảm bảo an toàn.

Thiết kế One Verandah theo phong cách Singapore, nhà rộng thoáng, lấy nắng và gió. Đặc biệt, One Verandah 3 tầng khối đế được trồng cây xanh theo style 3 tầng cây đúng chất căn hộ cao cấp. Nhìn từ căn hộ xuống các khu vực tiện ích hay khối đế đều xanh mướt cây xanh và không thấy người đứng dưới.

Tìm hiểu ngay : Chi tiết hệ thống tiện ích đẳng cấp One Verandah

khu thu gian can ho one verandah

8000 m2 tổ hợp tiện ích cung cấp các dịch vụ giải trí dành cho mọi lứa tuổi đem lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân từ vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm cao cấp theo đúng chuẩn căn hộ cao cấp hạng sang.

Giá cho thuê khu vực căn hộ One Verandah luôn cao hơn các căn hộ khác

Để vấn đề băn khoăn của quý khách hàng được giải đáp thì dưới đây chúng tôi xin nêu ra giá cho thuê 1 căn hộ cao cấp của chủ đầu tư MapleTree trong khu vực hiện nay để quý khách hàng tham khảo.

Tại căn hộ Đảo Kim Cương giá cho thuê căn hộ

1 phòng ngủ: 600USD/ tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ là 1000 USD/ tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ: 1500 USD/ tháng

Căn hộ Vista Verde mức giá cho thuê căn hộ:

1 phòng ngủ là 12 triệu/ tháng

2 phòng ngủ là 15 – 18 triệu/ tháng

3 phòng ngủ là 27 triệu/ tháng

Sau khi hoàn thành dự án, căn hộ One Verandah chắc chắn sẽ có giá cho thuê cao tương đương với các căn hộ cao cấp tại Quận 2 hiện nay.

Những sản phẩm của các chủ đầu tư lớn nhất là những chủ đầu tư Singapore luôn là những lựa chọn đầu tư cho thuê tốt hiện nay tại khu vực Quận 2 có nhiều sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 có thể mua đầu tư cho thuê tôt nên tìm hiểu : http://canhoquan2.today/ với thương hiệu chủ đầu tư cùng hệ thống dịch vụ tiện ích mà các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 được chăm chút phát triển thì đây là những giải pháp tốt khi đầu tư.

Hơn nữa, tại căn hộ này chất lượng môi trường sống cũng khá tuyệt vời. Với hệ thống cây canh trong dự án được đầu tư trồng với số lượng lớn, kết hợp với tiện ích ngoại khu trong khu vực xuất hiện như: trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế và trường học quốc tế… với hơn 32 tiện ích phục vụ nhu cầu từ mua sắm, vui chơi, giải trí đến ăn uống của cư dân tại đây.

tien ich can ho one verandah

Hạ tầng giao thông cũng được chú trọng không kém khi mà khu vực quận 2 đang được tập trung phát triền mạnh. Cây cầu thế kỷ bắt qua Đảo Kim Cương là một điển hình được khởi công xây dựng 9/2017, dự kiến hoàn thành trong năm sau.

Cầu Thời Đại chính thức thông xe từ ngày 30/5 thông tin từ bào Tuổi Trẻ : thông xe cầu Thời Đại

Từ những lý do trên, chắc hẳn bạn đã biết được việc đầu tư cho thuê căn hộ One Verandah đã mang đến cho bạn những gì rồi chứ. Hãy là người thông minh khi đưa ra lựa chọn nhé. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*