Home » Bất động sản » Giá bán căn hộ Lovera Vista Khang Điền là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Lovera Vista Khang Điền là bao nhiêu?

Giá bán Lovera Vista thông tin đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đây là dự án bất động sản đang Hot năm 2019 được xây dựng bởi công ty Khang Điền một đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Để quý khách có được thông tin dự án và giá bán căn hộ Lovera Vista Khang Điền chính xác nhất, đội ngũ dự án Lovera Vista ledinhphong đã có tìm hiểu và tổng hợp chi tiết trong bài viết sau đây quý khách hãy theo dõi để có thêm thông tin hữu ích về căn hộ Bình Chánh nhé.

Giá bán căn hộ Lovera Vista Khang Điền là bao nhiêu?

gia ban lovera vista

Cùng với nhiều dự án mới tại Bình Chánh thì giá bán rẻ có sức cạnh tranh cao mang đến lợi thế cho những dự án như Lovera Vista. Hiện tại thì giá bán chính thức căn hộ Khang Điền Bình Chánh vẫn chưa được công bố.

Để khách hàng có được sự chuẩn bị về kinh tế thì chuyên gia SaleReal qua những phân tích dự án và đánh giá thị trường đưa ra mức giá tham khảo cho quý khách hàng sẽ từ 21 triệu đồng/m2 đến 25 triệu đồng/m2.

Đây là giá bán tham khảo nên quý khách có thể xem và giá bán chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi chủ đầu tư công bố.

Đánh giá giá bán Lovera Vista Khang Điền bởi Lê Đình Phong thì đây là mức giá hợp lý co thể mua. Bởi so với các dự án ra mắt trước đó tại Bình Chánh thì mức giá này cũng gần như nhau nhưng so với thời điểm năm 2019 khi thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn tăng trưởng thì giá bán của các căn hộ mới ra mắt cũng tăng theo.

Với mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra cùng với thiết kế đẹp, vị trí tiềm năng và chất lượng sản phẩm cao thì đây hoàn toàn là một lựa chọn hợp lý và rất đáng với số vốn quý khách bỏ ra.

Bên cạnh giá bán hấp dẫn thì căn hộ chung cư Bình Chánh có những lý do nào thuyết phục nhà đầu tư nữa hay không? Câu trả lời sẽ có trong phần sau đây.

Lý do đầu tư Lovera Vista Bình Chánh là gì?

Tìm hiểu thêm về thông tin chủ đầu tư dự án Lovera Vista:

Đầu tiên thì đây là một dự án mới mang thương hiệu Khang Điền uy tín, kinh nghiệm và có khả năng tài chính tốt đủ điều kiện để hoàn toành chỉnh chu dự án này.

Với nhiều năm hoạt trọng trong lĩnh vực bất động sản thì Khang Điền đã dần khẳng định được tên tuổi của mình cũng như được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn những dự án mới của đơn vị này để đầu tư, sử dụng

Video chia sẻ về nhà thầu thi công căn hộ Lovera Vista:

Thứ hai là đơn vị thi công dự án là một cái tên đã quá nổi tiếng “ Hòa Bình “ công ty cổ phần tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam được khẳng định năng lực với hàng loạt công trình kiến trúc lớn mang tính biểu tượng phần nhiều là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một đơn vị thi công có đầy đủ điều kiện về đội ngũ chuyên gia, nguồn nhân lực tay nghề cao, máy móc trang thiết bị hiện đại và rất có uy tín trong việc xây dựng các dự án với chất lượng công trình được đảm bảo.

Thứ ba là đơn vị quản lý và vận hành dự án là tập đoàn CBRE quốc tế nổi tiếng với việc quản lý những tòa nhà, văn phòng, các công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới.

Đơn vị này hợp tác với chu dau tu Khang Dien bởi đây là một doanh nghiệp Việt danh tiếng và có uy tín có thể trở thành đối tác chiến lược tại thị trường đầy tiềm năng này.

Với những gì mà can ho Binh Chanh mang lại thì chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một dự án thành công khẳng định thương hiệu Khang Dien và mang lai cơ hội đầu tư hấp dẫn bạn có thể tìm thấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*