Home » Blog » Gem Riverside Đất Xanh dự án hoàn hảo cho cuộc sống gia đình

Gem Riverside Đất Xanh dự án hoàn hảo cho cuộc sống gia đình

Căn hộ cao cấp mang tên Gem Riverside Đất Xanh được CDT rất tập trung vào mục tiêu đem đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Cho nên, chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư rất là bài bản.

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa có lợi thế với rất nhiều tiềm năng sơm được đánh giá là dự án đi đầu trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 .Khách hàng quan tâm đến dự án có thể cùng nhatpham.net khám phá những tiềm năng hiện hữu mang lại giá trị cho căn hộ Gem Riverside .

phoi canh Gem river

một số tiện ích đẳng cấp tại Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside đã được công bố ,chủ đầu tư đã đưa ra dòng sản phẩm cao cấp nhưng với mức giá hợp lý được nhiều người đón nhận .

Để xứng đáng sở hữu 1 khu đô thị hạng sang, Bên cạnh kiến trúc và chất lượng của từng căn hộ, chủ đầu tư tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được CDT thi công 1 khu công viên cây xanh sở hữu quy mô lên tới một,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân sở hữu thể tản bộ, tập gym và tham gia các làm việc tập thể.

Khách hàng có nhu cầu mua ở khi đến với Gem Riverside đa số đều lựa chọn căn hộ có 2 phòng ngủ . Vậy căn hộ 2 phòng ngủ của Gem Riverside có điểm gì hấp dẫn ? Cùng tìm hiểu chi tiết với những khám phá của Nhật Phạm & Các cộng sự về thiết kế bên trong của căn hộ Đất Xanh .

những tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án với hệ thống bể bơi được thi công xen kẽ trong các khu dự án, các phòng tập thể dục và tập yoga theo nguyên tắc. Các sân bóng và tennis cũng được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu trung tâm mua sắm của dự án được đầu tư hiện đại, và sẽ thu hút những gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng. Khu trọng tâm này phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân tại dự án, nên chắc chắn sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến xây dựng khu giải trí cho trẻ em, một vài dịch vụ vui chơi và chăm sóc sức khoẻ.

Bên cạnh những tiện ích do CDT thi công, do vị trí vàng của dự án, nên xung qunah dự án Gem Riverside cũng quy tụ rất nhiều một số tiện ích để đáp ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo nguyên tắc quốc tế, hệ thống trung tâm y tế và một vài trung tâm mua sắm lớn. Hơn nữa, chỉ mất vài phút di chuyển từ dự án là với thể tới công viên cây xanh của đô thị rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình có thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham dự những vận hành tập thể được tổ chức tại đây.

Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2 video tham khảo :

thời cơ đầu tư tuyệt vời tại Gem Riverside

Do sở hữu vị trí trung tâm, dự án Gem Riverside lôi kéo được sự chú tâm mạnh mẽ của KH. Thời điểm giai đoạn này, dự án còn đang trong quá trình thi công, hệ thống tuyến đường xá còn chưa đồng bộ, nên ít người sở hữu thể cảm thấy được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng sở hữu các nhà đầu tư với mẹo vàng, thì đấy chính là cơ hội đầu tư tốt nhất.

Căn hộ chung cư đang trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình và trong tương lai sẽ là xu hướng tất yếu . Năm 2018 nhu cầu nhà ở chung cư của nhiều khách hàng đang tăng lên nhanh chóng . Thị trường căn hộ Quận 2 đang nóng dần lên với nhiều dự án chung cư được ra mắt .

Tìm hiểu thị trường căn hộ chung cư cao cấp tại tp HCM với những tổng hợp mới nhất : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu

Giá bán và thời điểm ra mắt dự án chung cư cũng sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong bài viết .

Dự án có tới 3 mặt tiền hướng sống, do đó, đó là một địa điểm sống hoàn hảo. Mọi người đều sở hữu xu hướng chọn lựa một vài nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình sở hữu thể nhìn ngắm dòng sông sẽ vô cùng thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ trở thành trọng điểm hành chính của toàn thành thị. Điều này đồng nghĩa mang việc, hạ tầng cơ sở, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính vì vậy, dự án Gem Riverside sẽ là lựa chọn uy tín của KH.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*