Home » Bất động sản » Dự án One Verandah và giá trị mang lại cho cư dân sinh sống tại đây

Dự án One Verandah và giá trị mang lại cho cư dân sinh sống tại đây

Đối với một số chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, căn hộ one verandah quận 2 là một trong một vài dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm mang dự án nào có được các giá trị lý tưởng mà dự án này với được.

one verandah quan 2

một.One Verandah nơi hội tụ của một số giá trị bất biến

đây là một vài giá trị về mặt vị trí, không gian, cấp cao và tiện ích mà dự án dành cho khách hàng của mình. Toàn bộ một số gì One Verandah có thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên tổng diện tích 1,7 hecta thuộc quận 2. Đó là vị trí kim cương của Sài Gòn, với giao thông đi đến dễ dàng, và nằm trong một tổ hợp những dự án đẳng cấp nhất Sài Gòn. Mà một trong số đấy là dự án Đảo Kim Cương. Tại đấy quy tụ tầng lớp của những con người trí thức và thành đạt, từ đó, không gian sống hết sức hoàn hảo.

Dự án được xây dựng có tổng số 4 toà tháp, mỗi toà với độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho một yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Toàn bộ dự án sở hữu khoảng 779 căn hộ có một số diện tích khác nhau, dao động trong khoảng 55-100m2. Có 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah mang tới bốn ngoài đường hướng sống, sở hữu trên 80% căn hộ thuộc dự án có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, đó là 1 view thực sự tuyệt vời. Một số căn hộ được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trong căn hộ là các nội thất cao cấp và với một vài thiết kế khá không phức tạp, thích hợp với đối tượng các người trẻ.

Dự án One Verandah mang hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại bán căn hộ quận 2 này cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án có một vài không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một vài hệ thống phòng tập thể dục, yoga… Đem đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

một số giá trị của One Verandah tiện dụng được thấy được, như vậy, nó đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của du an One Verandah đang tăng từng ngày, và đảm bảo sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ được đã đi vào hoạt động. Điều này dẫn đến lợi thế giao thông hoàn hảo cho dự án. Việc đi lại từ dự án đến những khu trọng điểm khác đã dễ dàng lại phát triển thành thuận tiện và an toàn hơn. Do vậy, chọn lọc mua chung cư cao tầng tại đó là chọn lựa thích hợp cho KH trong hiện tại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*