Home » Blog » Dự kiến giá bán Rumor dự án căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự kiến giá bán Rumor dự án căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2


Giá bán chung cưParis Hoàng Kim chỉ được tiết lộ khi chủ đầu tư dự án chính thức giới thiệu sản phẩm đến thị trường và tới đông đảo khách hàng quan tâm. Hiện, căn hộ này được định hướng thi công thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, do vậy dự kiến mức giá chung cư sẽ không rẻ. Cùng tham gia dự đoán giá bán rumor dự án Paris Hoàng Kim và đánh giá con số này có hấp dẫn so với thị trường chung trong bài viết dưới đây.

Dự đoán giá bán dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Giá bán Paris Hoàng Kim theo chúng tôi sẽ là 63 triệu đồng/m2. Mức giá được dự đoán trong gia đoạn rumor này sẽ bổ trợ thêm thông tin, giúp gia đình định hướng sản phẩm chọn mua trong tương lai đồng thời xác định điều kiện gia đình có đủ để sở hữu nhà ở này. Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận định gián bán paris hoang kim có phần cao hơn so với căn hộ cao cấp Quận 2 nếu đây đích thị là mức giá được gợi mở bằng chủ đầu tư dự án. Tuy nhiên, tư vấn bất động sản này cũng không quên khẳng định, rằng siêu phẩm chỉ có một không hai và giá bán luôn được giới thiệu tương xứng với những gì mà nó mang đến, đặc biệt là giá trị vượt trội, ấn tượng.

Tuy nhiên, cũng cần xem qua giá bán các căn hộ tại thị trường cao cấp Quận 2 này. Cụ thể:

  • The Palace Residence Novaland: 55 triệu/m2
  • Masteri Parkland: 50 đến 60 triệu/m2
  • Reamian City: 65 triệu/m2

Từ những ví dụ trên, khách hàng có thể tự mình đưa ra những so sánh và nghiên cứu xem đây có phải là chung cư phù hợp với gia đình.

Khám phá tiềm năng căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim Quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim mới này được nhiều người khen ngợi bởi nó nắm trong tay vô số những giá trị nổi bật cùng với đó là tiềm năng mà bất cứ một dự án mới nào cũng mong muốn được sở hữu. Một trong số những tiền năng nổi trội của dự án đường Lương Định Của này chính là vị trí. Vị trí chung cư có 2 điểm cộng là thuận lợi trong giao thông và thuận lợi bởi nằm trong vùng quy hoạch hoàn thiện cũng như giàu tiện ích. Sống tại chung cư, đi lại sẽ được rút ngắn thời gian đáng kể, chưa tính đến việc, rất nhiều gia đình hiện khao khát tìm về đây an cư hay làm việc bởi môi trường sống dự án Paris Hoàng Kim vô cùng tốt.

can ho cao cap paris hoang kim

Bên cạnh đó, còn có những tiềm năng khác đến từ chung cư cao cấp Quận 2. Đó là các tiềm năng xuất hiện nhờ vào tiện nghi phong phú và giàu loại hình mới, chất lượng và đẳng cấp. Tiềm năng nhờ kế thừa các khu vực xung quanh trọng yếu của khu vực như khu đô thị đẳng cấp Thủ Thiêm, các địa chỉ sôi động và náo nhiệt như An Phú An Khánh, Thảo Điền.  khu vực dự án này còn được hưởng lợi rất lớn từ giao thông, nhờ vậy mà đi lại dễ dàng và đặc biệt giúp nâng giá trị BDS khu vực này.

Với những lợi thế tiêu biểu và những tiềm năng có sẵn, sẽ phát sinh thêm nhiều nữa trong tương lai, dự án Paris Hoàng Kim đang là cái tên được nhắc đến nhiều và sẽ làm nên sự đột phá mới cho thị trường cao cấp Quận 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*