Home » Bất động sản » Dự án D’Edge Thảo Điền phát triển cao tầng và với mật độ xây dựng thấp

Dự án D’Edge Thảo Điền phát triển cao tầng và với mật độ xây dựng thấp

Khu dự án cao cấp d edge thao dien khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông ở quận 2 khu Thảo Điền được phát triển bởi công ty Capitaland Thanh Niên cung cấp phong cách sống năng động. Bán căn hộ d edge capitaland quận 2 xây dựng một khu căn hộ cao cấp tiện ích cuộc sống cho cộng đồng. Hãy đánh giá những điều tuyệt vời chỉ tại dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

Tất cả các cư dân tại d’Edge Thảo Điền và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

D’Edge Thảo Điền không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, D’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Kiến trúc D’Edge Thảo Điền: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, D’Edge Thảo Điền mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại D’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu.

Thông tin chi tiết và bảng giá dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-binh-khanh-quan-2/ vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, Hotline: 0903191286

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Xem thêm http://canhotheedge.com/mat-bang-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*