Home » Bất động sản » Dự án Central Park hạ tầng hòan thiện giá hợp lí nội thất cao cấp

Dự án Central Park hạ tầng hòan thiện giá hợp lí nội thất cao cấp

Cho thuê căn hộ Vinhomes hạ tầng hòan thiện, khu công viên hạ tẩng thông minh. Dự án một chốn an cư, địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22  phong cách cổ điển. Dự án cao cấp landmark 81 vinhomes central park thu hút đầu tư, thuộc quận Bình Thạnh giáp quận 1 giá hợp lí. Môi trường trong lành, thoáng mát rất phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Căn hộ cao cấp Central Park dễ dàng di chuyển, được xây dựng bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup nội thất cao cấp. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Central Park Binh Thanh hạ tẩng thông minh. Tại Central Park các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,…

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, một chốn an cư. Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, phong cách cổ điển. Các tòa tháp căn hộ Central Park được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Central Park sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.

Căn hộ Vinhomes Central Park, thu hút đầu tư. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, dễ dàng di chuyển. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Central Park, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84)913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*