Home » Bất động sản » Dự án Safira Khang Điền sản phẩm đáng mong chờ

Dự án Safira Khang Điền sản phẩm đáng mong chờ

Tiếp nối thành công từ dự án căn hộ Jamila – căn hộ đã được công bố hết chỉ trong vòng 3 tháng, Khang Điền tiếp tục tiến sâu vào thị trường quận 9 nhằm mag đến thời cơ sinh lời và thanh khoản cao có “ 1 không 2” tại dự án Safira.

Safira Khang Điền sản phẩm đáng mong chờ

Là một trong số một vài yếu tố đang “ gây sốt” tại phân khúc thị trường bất động giai đoạn đầu năm 2018, Safira Khang Điền được phân tách khá cao nhờ vị trí đắc địa cùng kiến trúc đặc biệt, mới lạ, qui mô và tiện ích hoành tráng. Đặc biệt nhất chính là căn hộ này còn mang mức giá bán được phân tích là sở hữu mức giá bán tốt nhất trên thị trường bất động sản. So mang một vài sản phẩm căn hộ khác, căn hộ trong dự án Safira chỉ sở hữu mức giá thành chỉ bằng 1/10 nhưng lại có giá thành đầu tư và hiệu quả đầu tư vẫn khá cao. Đó mang thể nói là 1 trong các biện pháp đầu tư khá thông minh dành cho các bạn và NĐT thông thái.

Nếu khách hàng  đang quan tâm dự án Safira Khang Điền không thể bỏ qua bài viết đánh giá của Quốc Dũng, đánh giá chi tiết những điểm nổi bật của căn hộ Khang Điền và tiềm năng sản phẩm chuẩn bị mở bán hãy tìm hiểu ngay.

safira can ho khang dien quan 9

Bài toán căn hộ của sự khác biệt và hoàn toàn mới mẻ

Theo nhận định của nhiều chuyên gia nhà đất, GĐ cuối năm 2017, đầu năm 2018, lĩnh vực nhà đất tại Khu Đông Sài Gòn vẫn tiếp tục diễn biến khá sôi động bởi quy hoạch và phát triển theo hình thức vĩ mô của Chính Phủ. Chỉ tính riêng quận 9 đã có liên hồi mang những siêu dự án căn hộ nghỉ dưỡng có tầm vóc quốc tế tiếp tục ra đời và “ đánh thức”nhiều tiềm năng như quận 7, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh…

Những bài viết về dự án Safira Khang Điền cũng được chia sẻ tại blog Quốc Dũng chuyên trang review bất động sản : https://dungquoc.com/, cùng với đó tại dungquoc.com là những chia sẻ đánh giá về thị trường và những sản phẩm căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay.

Căn hộ Safira mang vị trí “ kim cương” của quận 9

Dự án căn hộ Safira nằm ở lô đất có mặt tiếp xúc mang tuyến phố cao tốc Song Hành, cao tốc Hà Nội, nút giao Liên Phường…,rạch Gò Lớn. Quý cư dân tại đấy sẽ được thoả thích tận hưởng tất cả nguồn không khí trong lành từ rạch Gò Lớn và không gian thoáng đãng đến từ tuyến phố xa lộ và đại lộ.

Quay về hướng Đông, Safira có mặt đường trải dài trên đường Võ Chí Công- đại lộ đi đến giữa TP HCM và một số tỉnh miền Đông Nam Bộ. Có căn hộ từ vị trí này, bạn sẽ thuận tiện và thuận tiện đi lại đến bất kì khu vực “ nóng” nào trên bản đồ mà chưa mất tới 10-15 phút đồng hồ.

Những khách hàng quan tâm đến khu vực Quận 9 thì dự án Safira là một sản phẩm tốt nên tìm hiểu tuy nhiên bên cạnh sản phẩm này khu vực còn một số dự án căn hộ khu vực Quận 9 nên tìm hiểu https://dungquoc.com/du-an/, với những dự án mới Quận 9 đem đến những lựa chọn tốt cho khách hàng.

Thiết kế căn hộ độc nhất vô nhị tại Safira Khang Điền quận 9

Safira Khang Điền có thể xem như căn hộ của mô hình sống xanh và tiện ích vui chơi giống như các kiểu căn hộ của Singapore. Dự án là công trình của hơn 1500 căn hộ, Shophouse, penhouse…thiết kế đối xứng nhau qua một vài trục cảnh quan trung tâm, xoay quanh khu trung tâm sinh hoạt chung mang sức chứa lên tới hàng nghìn người nằm tại chính giữa lô đất rộng hàng nghìn mét vuông. 4 Toà tháp Safira được thiết kế dựa trên ý tưởng tổ chim yến và có tới 90% tổng số căn hộ mang hướng nhìn trực diện trung tâm. Đó là một trong một số điểm nhấn lớn dành cho căn hộ, dự án đáng giá hàng tỷ này.

khu dân cư Safira Khang Điền quận 9 đảm bảo sẽ mang lại thời cơ sinh sống và đầu tư mãi mãi đắt giá dành cho những nhà đầu tư cũng như khách mua đang quan tâm ổn định gia đình lâu dài.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Safira những lý do nên lựa chọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*