Home » Blog » Dự án SaiGon Metro Mall khu thành phố sống bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh

Dự án SaiGon Metro Mall khu thành phố sống bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh

SaiGon Metro Mall banggiachudautu.vn được đầu tư bởi . CĐT đầu tư rất kỹ về chất lượng công trình trong các dự án căn hộ của họ. Các tiêu chuẩn về sức khỏe thể chất và tinh thần cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng.

SaiGon Metro Mall

Căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall vui chơi thỏa thích

banggiachudautu.vn tọa lạc tại mặt tiền ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, phường 6, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ có diện tích xây dựng 4.606,5 m2. gồm 22 tầng và 300 Shop-Kiot cao câp từ 4m2 đến 12 m2. Dự án căn hộ giá rẻ này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ giá rẻ này đem đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. dự án SaiGon Metro Mall phù hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ giá rẻ trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ giá rẻ trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên đi đến dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự tiện lợi đi đến đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các khu đô thị hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh dự án chung cư SaiGon Metro Mall có thể kể tên như: Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển …

SaiGon Metro Mall banggiachudautu.vn là 1 dự án căn hộ cao cấp, qui mô được chủ đầu tư hướng đến. Mục tiêu xây dựng cho cư dân tương lai 1 môi trường sống hiện đại, hoàn hảo. Hài hòa cùng tự nhiên những vẫn tiện nghi. Khu Spa và Gym hiện đại tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: banggiachudautu.vn sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người, đặc trưng là giới trẻ. Các dịch vụ chu đáo. Phòng tập hiện đại không chỉ giúp bạn hồi phục sức khỏe mà còn đem đến sự thư giãn sảng khoái, tuyệt vời

khu căn hộ chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall thiên nhiên xanh

Ngắm tổng qian, nội thiết liền kề ngoài được trang hoàng cùng với cổ điển điểm nổi trội, hiện đại kết hợp với sự sang trọng và quý phái, lịch lãm của style tươi trẻ. Với Kiến trúc chính khéo léo, những căn hộ có hướng view cao nhất, trong các số đó 8% dịch vụ mang góc nhìn phía ra biển sở dĩ những bạn hết sức có thể trải nghiệm vẹn bình minh cũng như hoàng hôn trong mơ tại dự án chung cư SaiGon Metro Mall . Tại dự án SaiGon Metro Mall, chủ đầu tư luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích phong cảnh xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, đa dạng và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án căn hộ giá rẻ đã chỉ để cho các cư dân nhí 1 sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng với 35 hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô vàn điều thú vị mà tại những dự án căn hộ khác không tưởng được.

Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. dự án SaiGon Metro Mall cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía Tây Nam liên kết với các tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 2, Phạm Hùng, Đường Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiển… dự án SaiGon Metro Mall phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, tiện lợi đi đến đến toàn bộ các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-chung-cu/