Home » Bất động sản » Dự án Laimian City: được đầu tư và thi công bởi đơn vị uy tín

Dự án Laimian City: được đầu tư và thi công bởi đơn vị uy tín


Để hoàn thiện một công trình chất lượng và hoàn hảo như Laimian City (Raemian City) Quận 2 đòi hỏi phải có sự tham gia, góp sức của nhà thầu uy tín và kinh nghiệm. bên cạnh đó, đơn vị chủ đầu tư sẽ đóng vao trò quan trọng nhất quyết định sự thành bại của dự án. Căn hộ Quận 2 Laimian City dù mới song đã nhanh chóng chiếm được một vị trí trong lòng khách hàng. Khu căn hộ hiện đại này được đầu tư bởi HDTC danh tiếng và nhà thầu Delta cũng không kém phần nổi bật trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư HTDC của dự án Laimian City Quận 2

Tên đầy đủ của đơn vị đầu tư và phát triển dự án Laimian City là Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà. Đơn vị ngày đầu tiên được thành lập là vào năm 1984, thời điểm này, HDTC vẫn còn gắn mác là Công ty Phát triển nhà ở Thành phố. Mãi đến sau này, vào năm 2005, đơn vị mới đổi thành thành HTDC như hiện tại. quãng đường này cho thấy sự phấn đấu và nỗ lực rất lớn của tập thể công ty, đồng thời sự hiện diện của Công ty phát triển và Kinh doanh Nhà hiện tại trên thị trường cũng cho thấy sự chuyển biến mạnh mẽ của đơn vị này.

Một trong những điểm đặc biệt, giúp HDTC khác với những đơn vị khác, đó là công ty này có số vốn 100% đến từ nhà nước.

can ho Raemian City

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, HDTC đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường, cụ thể hóa bằng việc thi công nhiều công trình chất lượng, hiện diện khắp các khu vực thuộc thành phố Hồ Chí minh và các các tỉnh như Bà Rịa Vũng Tàu. Các dự án gắn với tên tuổi của đơn vị bao gồm tòa nhà HDTC, chung cư An Phú, chung cư An Sương, tòa cao ốc Đông Thuận 1 và 2…

Trần Đình Hiếu SaleReal Team phân tích du an Laimian City được nhiều người biết đến nhờ đây là sản phẩm của HDTC uy tín và đã có tiếng tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Chính tên tuổi của đơn vị đã giúp đánh bóng dự án này, đưa nó đến gần hơn với khách hàng.

Delta- nhà thầu căn hộ cao cấp Laimian City

Delta sẽ cùng đồng hành để xây dựng nên dự án Laimian City tại Quận 2. Đây là một trong số những tên tuổi đã quá thân quen và gắn bó với rất nhiều các công trình có số má trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và nay còn có rất nhiều các dự án khác ở khắp Việt Nam.

Hiện đơn vị phát triển được hơn 12 công ty thành viên với số lượng công nhân, kỹ sư làm việc rất đông, lên đến hàng nghìn người. Năm 1993 là thời điểm Delta chính thức ra mắt khách hàng, đến nay cũng là hơn 15 hoạt động trong nghề. Theo đó, dựa trên nền tảng kinh nghiệm sẵn có, tích lũy qua quá trình hoạt động nhiều năm, đơn vị được lựa chọn làm người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư. Các sản phẩm của Delta xây dựng đều được chuyên gia đánh giá rất cao, quan trọng hơn là làm khách hàng hài lòng và ghi điểm trong mắt mọi người.

raemian city hdtc

Sự đóng góp tích cực của Delta trong quá trình thi công dự án, tâm huyết của chủ đầu tư căn hộ Laimian City sẽ là 2 yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của công trình. Hiện dự án đường Lương định Của này đang đem đến những tín hiệu rất tốt. Chắc chắn trong thời gian tới đây sẽ là căn hộ hấp dẫn và rất được ưa chuộng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*