Home » Blog » Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát môi trường sống tốt nhiều ưu đãi

Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát môi trường sống tốt nhiều ưu đãi

Sở hữu Đất nền tại Dự án Queen Pearl Mũi Né. Một dự án đất nền cao cấp Bất động sản của Tân Việt Phát cao cấp nhất trong khu vực Chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né môi trường sống tốt

Tọa lạc tại vị trí kim cương trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phan Thiết. Đã mang lại cho dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết hội tụ đầy đủ yếu tố hàng đầu của sản phẩm BĐS “hấp dẫn”. Dự án nhà phố và biệt thự gần ngay các tuyến đường lớn đường Nguyễn Thông, Phú Long, Võ Nguyên Giáp và Hùng Vương …… Từ vị trí của Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát thuận tiện đi đến đến các Phan Thiết. Đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án nhà phố và biệt thự kế bên hồ công viên xanh mát, điều này khiến Nhà phố đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết sở hữu không gian sống nổi trội trong lành.

Tại Dự án Queen Pearl Mũi Né quý khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Sức hút từ dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết còn đến từ tiện ích, rất tiên tiến và đa dạng. Giúp cư dân có được những trải nghiệm của một cuộc sống hiện đại cao cấp như. Phòng đa năng, Gym & Spa, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ. Nhà hàng và cà phê, hồ bơi Infinity có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ duy nhất. Trong trung tâm thành phố, cầu phong cảnh nội khu.

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết nhiều ưu đãi

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Điểm đặc trưng mà Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát luôn khiến quý khách hàng nhận thấy thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án nhà phố và biệt thự, CĐT đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng một hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực khu dân cư mới Queen Pearl. Đã nhận thấy khác biệt và mát mẻ của một nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Đọc thêm Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát tại: đất dự án Phan Thiết

Mong muốn kiến tạo nên một môi trường lý tưởng với tiện ích và chất lượng tốt nhất cho cư dân. Dự án Queen Pearl Tân Việt Phát không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo. Mà các Đất nền với diện tích đa dạng từ 100m2 – 200m2… Đặc biệt với mức giá siêu hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ/căn. Khách hàng có thời cơ được sở hữu một Đất nền thuận tiện giao thông. Ngay trung tâm thành phố sầm uất, là một thời cơ đầu tư với chi phí thấp sinh lời cao. Ngoài ra, dự án đất nền cao cấp có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: canhosaigonres.info