Home » Bất động sản » Dự án Gs Metrocity Nhà Bè cập nhật tiện độ thi công tháng 12

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè cập nhật tiện độ thi công tháng 12

Tiện độ thi công của dự án Gs Metrocity đến đâu? bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin chi tiết nhất.

Là cái tên Hot nhất trên thị trường căn hộ Nhà Bè trong thời gian gần đây. Biệt thự quận nhà bè qua tìm hiểu và đánh giá bởi Lê Đìnhh Phong là nơi hội tụ của những ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, giá bán khiến khách hàng không thể bỏ qua Gs Metrocity ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Gs Metrocity Nhà Bè cập nhật tiến độ thi công dự án

Với vị trí đẹp cùng với chuỗi tiện ích hoàn hảo bậc nhất, căn hộ huyện Nhà Bè đang từng ngày rất thu hút sự chú ý của khách hàng. Đến với dự án này bạn sẽ được trải nghiệm những giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi với chuỗi tiện ích hiện đại, đánh bay mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

gs metrocity vi tri duoc xay dung

Thông tin xoay quanh dự án Nhà Bè cập nhật bởi ledinhphong với những thông tin liên quan đến thị trường Nhà Bè cũng như Gs Metrocity dòng căn hộ ven sông Nhà Bè đắt giá nhất hiện nay.

Khách hàng đang tìm kiếm thông tin về tiến độ thi công của dự án này. Lê Đình Phong- chuyên gia bất động sản hàng đầu SaleReal Team sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về tiến độ thi công dự án này. Du an GS Metrocity đã hoàn thành xong phần móng trụ và lắp đặt cột thép 10/10 trụ. Phần đường dây ngoài khu đất của dự án nhà thầu đang làm và đã hoàn thành 4/9 móng trụ lắp đặt các cột thépsong song với đó nhà thầu cũng đã hoàn thiện việc ngầm hóa toàn bộ lưới điện cao thế qua địa bàn khu Nam để phục vụ việc phát triển.

Ngoài ra dự án đang xây dựng mới tuyến cáp ngầm 220KV. Khách hàng quan tâm đừng dời mắt khỏi những trang tin mới nhất được ledinhphong cập nhật liên tục để có được thông tin mới nhất về dự án căn hộ Nhà Bè. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với chủ đầu tư để có được câu trả lời tốt nhất.

Vị trí căn hộ Gs Metrocity có ảnh hưởng đến tiến độ?

Tọa lạc ngày trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận huyện Nhà Bè, mảnh đất vàng nhận được sự đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất và giao thông công cộng trong thời gian sắp tới. Nơi có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối đến những khu trung tâm sầm uất:

  • Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 5 phút di chuyển
  • Đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè mất 7 phút di chuyển
  • Đến trung tâm quận 1 với 25 phút đi xe
  • Dự án nằm liền kề với cao tốc Bến Lức – Long Thành khi đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực phía Tây và phía Đông Sài Gòn.

Lê Đình Phong còn bị thu hút bởi vị trí đẹp của dự án này bởi 4 mặt giáp với glộ giới mang đến view thoáng mát cho từng căn hộ: phía Nam giáp với tuyến đường Nguyễn Bình giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với Huỳnh Tấn Phát và Phạm Hùng, phía Bắc giáp với , Rạch Ông Bốn và khu dân cư hiện hữu đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Đông giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Tây tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu, đường Phạm Hữu Lầu, đường Nguyễn Bình ra hướng Lê Văn Lương rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân mà không lo tắc đường vào những giờ cao điểm.

Tham khảo thêm: Gs Metrocity khách hàng sớm nhận được căn hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*