Home » Blog » Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết hạ tẩng thông minh sống năng động

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết hạ tẩng thông minh sống năng động

Vốn luôn được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một CĐT uy tín và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí thuận lợi đắc đại, lại có những thế mạnh và góc nhìn chiến lược về các dự án đất nền nhà phố của mình, vì thế, CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết luôn sở hữu được những địa điểm dự án đất nền nhà phố đẹp nhất và hot nhất, và Nova Hill Phan Thiết vietcomland.com cũng không phải là một ngoại lệ.

Nova Hill

Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland hạ tẩng thông minh

biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland không chỉ sở hữu cho mình địa điểm đắc địa, kiến trúc độc đáo mà còn có thêm rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác nhằm giúp những cư dân của mình có đời sống viên mãn nhất, hạnh phúc nhất. CĐT dự án đất nền nhà phố đã trang bị hàng loạt các hệ thống dịch vụ tiện ích nôi khu siêu sang chảnh. đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland sở hữu lợi thế về vị trí, mạng lưới giao thông và tiện ích bao quanh, thị trường bất động sản phía trung tâm hành chính Mũi Né đang dần phát triển thành sôi động. Dù không rơi vào hiện trạng tồn kho, song các Đất nền với diện tích quá lớn và chi phí quá cao lại khiến nhiều NĐT phải rụt rè. Nói đến lợi thế tạo nên “hiện tượng”, khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né được xem như là nơi phát triển năng động nhất Mũi Né, tập trung của nhiều trung tâm thương mại, dự án văn phòng cao cấp, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên…

Nova Hill Phan Thiết vietcomland.com là dự án có mặt tiền của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết. Với địa điểm mặt tiền như vậy cư dân các Đất nền dự án đất nền nhà phố có thể tận hưởng một đời sống gắn kết mang tính đi lại với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm tại mặt tiền của đường Huỳnh Thúc Kháng, đối diện với trung tâm thương mại Big C nên cư dân có thể đi lại nhanh với tiện ích này, từ địa điểm này cư dân có thể ngắm Mũi Né một phương pháp trọn vẹn. Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland không chỉ mang đến một đời sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án bất động sản, chờ mong một đời sống đầy khác biệt, đúng như chờ mong của khác hàng khi chọn lựa Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết.

Dự án Nova Hill Novaland sống năng động

Trên tổng diện tích lên tới 40ha của đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Tập Đoàn Novaland,CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự với chiều cao từ 1 – 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các nhà phố và biệt thự này tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết chính là dự án đất nền nhà phố để minh chứng cho quý khách thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết luôn tạo trong các dự án đất nền nhà phố của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà hiện nay nhiều dự án đất nền nhà phố đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Đặc biệt, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó nổi trội nhất là công viên hồ điều hòa.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nova Hill: vietcomland.com