Home » Blog » Dự án chung cư Oyster Gành Hào trao tặng thời gian

Dự án chung cư Oyster Gành Hào trao tặng thời gian

du an oyster ganh hao là điểm đến cho các hộ gia đình có lương tầm trung, nơi mà KH lựa chọn là những chung cư trong nội thành đáng sống nhất. Tại dự án căn hộ chung cư, cư dân có thể thừa hưởng trọn vẹn quyền lợi từ vị trí, phát triển của khu vực và chuỗi tiện ích cao cấp.

Oyster Gành Hào

Không gian cây xanh tại Dự án chung cư Oyster Gành Hào được CĐT lựa chọn kỹ lưỡng

Khi áp dụng xây dựng nhà ở, Vietpearl Group đã luôn cẩn thận trong việc cân nhắc phong thủy – một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong quan niệm chọn nhà ở của người Á Đông. Từ vị trí dự án bất động sản tới vị trí xây dựng từng căn hộ của Dự án chung cư Oyster Gành Hào đều được tìm hiểu và xem xét các chuyên gia về nhà đất để hoàn thiện các căn villa phù hợp với các yếu tố phong thủy nhất. Tuy nhiên, trên thực tế yếu tố phong thủy còn tùy thuộc vào bản mệnh của gia chủ, KH có thể xem xét và lựa chọn căn phù hợp với chính bản thân và gia đình nhất để có thể thu hút vượng khí, sinh tài lộc cho gia chủ. Nhu cầu của KH giai đoạn này chính là một môi trường sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải thuận tiện nhất và dự án căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào làm được điều này. Vốn nổi tiếng là một CĐT tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Vietpearl Group luôn được KH rất là ưu ái và được “cưng chiều”.

Với 46 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, dự án căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào mang tới cho cư dân một đời sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như một thành phố thu nhỏ mà khó có dự án bất động sản nào tại khu vực sánh bằng.Đây không chỉ là tình trạng tại 1, hai nơi, mà là tình trạng diễn ra liên tục và diễn ra ở rất nhiều khu chung cư. Tuy nhiên, với du an oyster ganh hao, mọi vấn đề và nỗi lo của KH sẽ được giải quyết. Ngay từ khi khởi công, dự án bất động sản đã được thiết kế một hệ thống tiện ích hiện đại và hoàn hảo nhất hiện nay.

Chính sách giải đáp KH hấp dẫn của Dự án chung cư Oyster Gành Hào

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong một dự án bất động sản bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như lựa chọn vị trí phù hợp với việc an cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT đảm bảo tiến độ và thời hạn hoàn thiện luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và một yếu tố quan trọng khác, khi sở hữu một căn hộ tại khu căn hộ chung cư cao cấp Oyster Gành Hào, chủ sở hửu luôn thuận tiện sang nhượng với một mức giá rẻ khi muốn thay đổi vị trí cư trú. Trong tương quan đối lập với vẻ đẹp lãng mạn phương Tây của khối nhà thương mại, 1 block cao ốc nhà ở bao quanh khuôn viên đất rộng 2.571m2 lại mang vẻ đẹp phóng khoáng và vững chãi của kiến trúc đương đại, khéo léo bố trí khe lấy sáng xen kẽ, đồng thời mở rộng diện tích lô gia và các khung cửa sổ giúp cho không gian Dự án chung cư Oyster Gành Hào luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và xanh sạch nhất.

Đọc thêm Dự án chung cư Oyster Gành Hào tại: vi tri oyster ganh hao

Dự án chung cư Oyster Gành Hào đánh vào tâm lý chung của KH hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà CĐT dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 46 tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 33 m2 – 92.91m2 sẽ nằm trong tầm tay của KH. Dự án chung cư Oyster Gành Hào tọa lạc tại vị trí thuận lợi trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Dự án chung cư Oyster Gành Hào thì đợt đầu tiên KH chỉ cần gần 600 triệu. KH đã sở hữu ngay căn hộ 68m2 đến 84m2, hai phòng ngủ, một WC, một phòng khách, một phòng bếp. Cực kỳ thoáng mát và tiện nghi. Hiện nay để giúp các KH thuận tiện mua được căn hộ chung cư tại dự án bất động sản nhiều CĐT đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ giải đáp KH vay vốn. Tại dự Dự án chung cư Oyster Gành Hào Ngân hàng sẽ giải đáp vay vốn lên tối 70% giá trị của căn hộ chung cư đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Bài viết liên quan