Home » Blog » Dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Quận 7 nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

Dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Quận 7 nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

can ho q7 Saigon Riverside được cho xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa của Quận 7. Nằm ngay góc mặt tiền của con đường quan trọng của Quận 7 là Đào trí dự án Q7 Saigon Riverside sản phẩm giá tốt

Q7 Saigon Riverside
Khi bắt đầu công bố ra mắt một dự án nhà ở thì dự án đó đã được chủ đầu tư tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng và đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. can ho q7 Saigon Riverside nằm ngay tại số 4 đường Đào trí, P.Phú Thuận, Q.7, TPHCM thuộc khu vực Quận 7. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Quận 7 di chuyển tới Quận 1,Quận 6, Bình Tân, Quận 4, Quận 5 & Quận 7 … rất thuận lợi với Đào trí. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Rõ ràng, với vị trí nổi bật của mình, dat nen lucky garden đem lại cho cư dân sự thuận tiện hiếm có trong việc di chuyển, đến nơi học tập, làm việc.
dat nen lucky garden được chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo:Hệ thống hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung, Công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây ngắm bình minh, Sân thể thao đa năng, gym – spa, Quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, khu coffee cao cấp, vườn BBQ. dự án cao cấp Q7 Saigon Riverside Quận 7 với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym – spa, nhà hàng coffe, BBQ… dat nen lucky garden là dự án trong phân khu có môi trường sống thiên nhiên, yên bình và mát mẻ. Ngoài dòng chảy hiền hoà uốn lượn bên căn hộ, còn có một công viên xanh với diện tích hơn 7ha. Mang lại không khí trong lành và thoáng mát, và đây cũng được coi là lá phổi xanh của thành phố.
dat nen lucky garden là dự án trong phân khu có môi trường sống thiên nhiên, yên bình và mát mẻ. Ngoài dòng chảy hiền hoà uốn lượn bên căn hộ, còn có một công viên xanh với diện tích hơn 7ha. Mang lại không khí trong lành và thoáng mát, và đây cũng được coi là lá phổi xanh của thành phố. Với căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ (76m2 – 123m2), căn hộ Akari City hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu đô thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.
{noi_dung_Phú Thuận} Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án trong khu và quá rẻ so với các dự án Quận 7.
Thông thường, với những dự án mở bán căn hộ trước khi hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua căn hộ sẽ lo lắng yếu tố dự án có hoàn thành đúng tiến độ dự kiến hay không? Những lo lắng này là hoàn toàn chính đáng bởi tiến độ dự án có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an cư của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – 0905222379