Home » Bất động sản » Dự án Ascent Plaza | Hoàn Bình nhà thầu thi công dự án

Dự án Ascent Plaza | Hoàn Bình nhà thầu thi công dự án

Thương hiệu và uy tín của nhà thầu dự án Ascent Plaza đang được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm. Chủ thầu uy tín chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ cung cấp thông tin cho bạn đọc về chủ thầu của dự án Ascent Plaza.

can ho ascent plaza binh thanh

Tham khảo thêm trang tin ledinhphong.vn với các bài viết đánh giá dự án cùng chuyên gia bất động sản hàng đầu của SaleReal. Quý khách không nên bỏ qua những thông tin đánh giá của Phong Lê về chung cư Ascent Plaza Bình Thạnh.

Dự án Ascent Plaza đánh giá nhà thầu thi công

Hòa Bình là nhà thầu dự án căn hộ Ascent Plaza hợp tác cùng với chủ đầu tư tiến Phát Phát. Với tiềm lực tài chính vững mạnh thì Tiến Phát đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm gây nóng thị trường quận Bình Thạnh trong thời gian vừa qua.

Hòa Bình là một đơn vị xây dựng mạnh trong lĩnh vực này đã gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, từng hợp tác với các chủ đầu tư lớn có tiếng trên thị trường bất động sản như như chủ đầu tư Novaland, Vingroup… với sản phẩm được các chuyên gia đánh giá chất lượng cao và khách hàng phản hồi tích cực.

Với nhà thầu này thì tiến độ thi công dự án Tiến Phát sẽ như thế nào? Cùng Phong Lê tìm hiểu chi tiết Tiến độ Ascent Plaza và đánh giá tốc độ thi công cũng như chất lượng dự án và thời điểm bàn giao căn hộ chung cư tại Bình Thạnh cho khách hàng.

Tham khảo thêm video tiến độ dự án của Tiến Phát:

Đối với dự án Ascent Plaza đơn vị thi công Hòa Bình hứa hẹn sẽ đáp ứng được mong muốn của khách hàng về một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa. Uy tín của Hòa Bình không những chất lượng xây dựng mà còn tiện ích phong phú giúp cho môi trường bên trong dự án luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu cao cuộc sống của khách hàng hiện đại khi sinh sống tại đây.

Danh sách chung cư Bình Thạnh được nhóm chuyên gia SaleReal cập nhật liên tục tại:  ledinhphong.vn để giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu mua nhà tại chung cư Bình Thạnh ngoài dự án Ascent Plaza nhé.

Giới thiệu mặt bằng và tiện ích căn hộ Ascent Plaza

Điểm nhấn của dự án Ascent Plaza nằm chính tại những tiện ích sống đẳng cấp mà chủ đầu tư Tiến Phước đem đến cho quý khách hàng. Các tiện ích sống đều được chủ đầu tư chăm chút trong từng chi tiết của sản phẩm để đem đến những giá trị hoàn mỹ dành cho quý khách hàng. Cụ thế như: trung tâm mua sắm sầm uất với đầy đủ các mặt hàng từ các thương hiệu nổi tiếng đáp ứng mọi nhu của quý khách hàng.

tien ich ascent plaza

tien ich tra dao du an ascent plaza

Phân tích dự án bất động sản Bình Thạnh thông tin từ Phong Lê dành cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu sâu hơn về thị trường căn hộ năm 2018. Bên cạnh đó những tin tức dự án Ascent Plaza được cập nhật đầy đủ tại đây.

Tiện ích bể bơi ngoài trời là địa điểm lý tưởng dành cho quý khách hàng để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Ngoài ra, còn có các tiện ích khác như: khu vui chơi dành cho trẻ em, công viên, khu tập luyện dành cho quý khách hàng, nhà hàng, quán cafe,….Tất cả đều được xây dựng theo tiêu chuẩn đạt đạt chất lượng 5 sao mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho quý khách hàng tương lai khi sinh sống tại đây.

Với những thông tin quan trọng như trên, những yếu tố quan trọng nhất của một dự án căn hộ Ascent Plaza sẽ mang lại khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án Ascent Plaza của chủ đầu tư Tiến Phát nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*