Home » Blog » Để bơm chìm tsurumi phát huy tốt nhất nên sử dụng trong điều kiện nào

Để bơm chìm tsurumi phát huy tốt nhất nên sử dụng trong điều kiện nào

Các thương hiệu làm ra máy bơm đặt chìm càng ngày càng nhiều, một vài trong số đó đã tạo nên dấu ấn, có được sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường máy bơm nước công nghiệp như Tsurumi, Matra, Pentax, Ebara, Sear…Ngoài ra cũng có một số loại bơm liên doanh được sản xuất trong nước cũng được khá nhiều người chọn lựa cho công trình của người dùng nó.

>>http://maybomchatluong.com/may-bom-bentonite-chuyen-dung-cua-hang-tsurumi.html

Tsurumi luôn là thương hiệu đứng đầu trong việc đáp ứng các dòng máy bơm chìm đạt qui định chất lượng đẹp nhất, tuổi thọ bơm cao. Sản phẩm được tối ưu hóa để có khả năng hưởng dụng và bảo trì một biện pháp tiện lợi, dễ dàng tương thích với toàn hệ thống.

Máy bơm chìm Tsurumi chủ yếu được sử dụng tại các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, khu công nghiệp, các khu chung cư hoặc bơm nước hố móng trong xây. Bơm hút bùn, bơm nước cho các nhà máy thủy điện… Các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi có rất nhiều tính năng nổi bật như:

– Khớp nối nhanh, nối mềm

– Kiểu cánh bơm là cánh hở và loại xoáy

– Thân bơm bằng gang, hoặc inox304

– Phớt chặn trục âm cặp thiết kế đặc biệt

– Máy bơm Tsurumi được qui hoạch theo từng module giúp cho việc tháo lắp máy trở nên không phức tạp hơn.

– Thời gian máy làm việc liên tiếp tối đa cao

– Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội

– Được thiết kế bộ phận nâng dầu độc quyền của Tsurumi, nhữngsản phẩm vận hành luôn ổn định, tự động làm mát động cơ trong một số không gian kín.

>> Tìm hiểu thêm: http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html

Điều kiện để máy bơm đặt chìm tsurumi vận hành đẹp nhất là gì?

Bơm chìm Tsurumi được chế tạo trên công nghệ hiện đại, vật liệu bơm có khả năng chịu được sự mài mòn cao. Tuy nhiên để máy bơm chìm nước thải Tsurumi phát huy tối đa hiệu quả làm việc cần đảm bảo một vài điều kiên căn bản sau:

– Bơm phải luôn được đặt chìm dưới nước khi vận hành, đảm bảo mực nước luôn ở trên mức tối thiểu.

– Không bơm nước có hàm lượng axit quá cao

– Tùy vào đặc điểm và ứng dụng của từng sản phẩm mà tiến hành cho các công việc thích hợp để có giải pháp tìm kiếm tối đa khả năng của máy bơm.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị đáp ứng dòng bơm chìm tsurumi nhập khẩu chính hãng từ nước Nhật Bản. chúng tôi luôn mong muốn mang đến một số sản phẩm tốt khả quan nhất tới khách hàng. Bạn cần tư vấn, hỗ trợ báo giá trị bơm chìm tsurumi hãy liên hệ với tất cả chúng tôi qua hotline: 0983.480.878. Với đội ngũ Sales giàu sự trải nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình tất thẩy chúng tôi sẽ giúp chúng ta lựa chọn được loại máy móc thích hợp nhất.

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*