Home » Blog » Có nên mua Sunshine City Saigon hay không ?

Có nên mua Sunshine City Saigon hay không ?

Có nên mua Sunshine City Saigon dự án mới của chủ đầu tư Sunshine Group, là một trong những dự án đang được khách hàng để ý và chờ đợi, vậy dự án có những điểm nào ? có nên lựa chọn làm nơi an cư hay không ? Vấn đề này hầu hết khách hàng đều đang quan tâm rất nhiều, sau đây SaleReal Team với góc nhìn riêng và kiến thức chuyên sâu sẽ dẫn chứng cụ thể các yếu tố chi tiết, giúp khách hàng biết được mình có nên lựa chọn dự án Sunshine City Sài Gòn làm nơi an cư hay không.

Có nên mua dự án Sunshine City Saigon

Vị trí tọa lạc của dự án Sunshine City Saigon ở đâu?

Căn hộ Sunshine City Saigon tọa lạc tại một vị trí rất đắc địa khi sở hữu mặt tiền đường Phú Thuận, thuộc khu vực dân cư phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay chân cầu Phú Thuận, 2 mặt giáp sông Cả Cấm và liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

sunshine city saigon vi tri


Ngoài mặt tiền đường Phú Thuận, căn hộ cao cấp Quận 7 còn nằm gần những tuyến đường huyết mạch của Quận 7 như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng,… chính điều này đã giúp cho cư dân sống tại đây rất dễ dàng trong việc di chuyển và kết nói đến những khu vực lân cận mà không mất quá nhiều thời gian.

Tham khảo ngay: Vị trí dự án Sunshine City Saigon mang đến không gian sống lý tưởng

Sự đánh giá cao từ vị trí dự án Sunshine City Saigon

Thị trường Quận 7 vẫn luôn được xem là một khu vực đang có sự phát triển vượt bậc trong những năm trở lại đây, với yếu tố giá trị đang tăng cao trong ngành bất động sản là điểm đầu tiên giúp cho việc lựa chọn sống tại Sunshine City Quận 7.

Chủ đầu tư Sunshine City Saigon là đơn vị nào?

Sunshine Group là đơn vị đầu tư và phát triển dự án Sunshine City Saigon. Đây là một tập đoàn đa ngành được thành lập từ năm 2016 và lĩnh vực mũi nhọn chính là đầu tư kinh doanh bất động sản. Tuy chỉ mới thành lập nhưng đơn vị này đã phát triển rất nhiều dự án bất động sản, cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 căn hộ tại những khu vực như thủ đô Hà Nội, Nha Trang và một số tỉnh thành khác.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Điểm nổi bật của Sunshine Group đó là những dự án của chủ đầu tư này được xây dựng xong mới mở bán, không cần phải huy động vốn. Đây chính là một trong những yếu tố mà khách hàng cũng như giới chuyên gia đánh giá cao tập đoàn này.

Những dự án bất động sản nổi bật mà chủ đầu tư này đã phát triển thành công bao gồm: Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine City (KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, Hà Nội), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm),… Và một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được xây dựng tại Nha Trang mang tên Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Và chủ đầu tư Sunshine Group cũng đã gặt hái được một số danh hiệu, giải thưởng chỉ trong vài năm kinh doanh bất động sản đó là: Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017, Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, giải thưởng “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018” và giải thưởng “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018”,…

Bài viết nên tìm hiểu: Đánh giá những ưu điểm về vị trí Sunshine City Quận 7

Với những yếu tố bên trên, SaleReal có thể khẳng định, việc lựa chọn dự án Sunshine City Quận 7 là một ý định đúng đắng, khách hàng nên mua dự án để trải nghiệm được những cuộc sống tốt nhất, qua đó hy vọng những thông tin bên trên có ích cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*