Home » Blog » Có nên dùng bơm chìm kèm khớp nối cho hệ xử lý nước thải không

Có nên dùng bơm chìm kèm khớp nối cho hệ xử lý nước thải không

Ngày nay, nhiều nhà máy, xí nghiệp chú trọng tới việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Với mục đích xử lý nước thải trước khi đổ ra môi trường, cắt giảm bi kịch ô nhiễm môi trường.  Một hệ thống xử lý nước thải không thể thiếu được đó là thiết bị máy bơm nước.
Hệ thống máy bơm chìm xử lý nước thải được qui hoạch khớp nối nhanh sẽ khiến cho việc cài đặt đặt hệ thống, xử lý sự cố hỏng hóc trong quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn. Mô hình ảnh lắp đặt đặt khớp nối nhanh được qui hoạch như hình ảnh vẽ.

>> Xem thêm dòng bơm nước thải cánh cắt rác tại đây: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Trong nhiều trường hợp, việc xử dụng khớp nối nhanh đem đến rất nhiều lợi ích, vậy phải hưởng dụng nó như thế nào để có hiệu quả và thời gian sử dụngvĩnh viễn nhất.
– Đọc kỹ hướng dẫn của nhà làm ra và làm theo đúng qui định.
– Hưởng dụng ray dần hướng hoặc ống dẫn hướng sai cũng ảnh hưởng đến việc hoạt động khớp tháo nhanh.
– Ví như vị trí nâng bơm sai hoặc vướng bơm khi nâng hạ thì hoàn toàn không được phép kéo căng dây xích mà phải nới lỏng dây xích và từ từ dịch chuyển bơm sang vị trí tương thích sao cho bơm không vị vướng, sau đó mới kéo bơm lên.


– chú tâm khi nâng hạ máy bơm nước thải không được kéo cáp động cơ để chắc chắn không gây hư hỏng cáp.
– Sau thời điểm tiến hành lắp đặt đặt xong, trước khi đưa máy bơm vào hưởng dụng cần kiểm tra xem hệ thống có sử dụng thông thường hay không, lưu ý mực nước thấp nhất để chắc chắn cho bơm có biện pháp làm việc vì nếu như mực nước quá thấp thì sẽ không thể bơm được nước lên do không khí tràn vao trong bơm.
Bảo dưỡng hệ thống máy máy bơm nước thải sử dụng khớp nối nhanh
Luôn luôn đảm bảo cáp và xích nâng được giữ chặt, tránh làm mài mòn xích, tăng thời gian hưởng dụng và để khi bơm vận hành không phát ra tiếng động.
một số điều nên biết khi sử dụng hệ thống máy máy bơm nước thải Tsurumi có qui hoạch khớp nối nhanh
– Sử dụng khớp nối nhanh giúp cho việc nâng hạ bơm chìm trở nên rất dễ làm. một vài sự cố thường xảy ra như mực nước đầy lên sẽ được xử lý nhanh chóng, việc đưa máy ra khỏi nguồn nước có thể thực hiện bình thường.
– Trong quá trình vận hành máy bơm nước thải bị hỏng thì cần kéo bơm lên dựa trên 2 thanh trượt được lắp đặt sẵn. Sau khi sửa chữa, bảo trì cài đặt đặt bơm sao cho đúng vị trí ban đầu, bảo đảm kín nước khi bơm làm việc.
– Vị trí của bơm sẽ được biết xác thực tiện lợi cho việc thep dõi, bảo dưỡng máy bơm.
>> Đơn vị bán bơm 3 pha: http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*