Home » Blog » Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê – đỉnh cao của cuộc sống đương đại

Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê – đỉnh cao của cuộc sống đương đại

thuê chung cư Nassim Thảo Điền, thiết kế 2 PN khá rộng, đầy đủ tiện nghi, có tính riêng tư cao. Tầng cao thuê chung cư Nassim Thảo Điền , ban công rộng, view hướng Tây Nam về nội khu khá mát mẻ, nhờ có bóng của các tòa khác che. Chủ nhà đã dọn dẹp sạch sẽ, nhà bàn giao hoàn tất cơ bản, chưa có nội thất rời.

Nassim Thảo Điền

Tìm hiểu thêm https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-kris-vue/

Căn hộ chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền bảo vệ chuyên nghiệp

Thị trường bất động sản Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng của thời đại, bởi thế, trong tương lai gần,các chung cư hứa hẹn “làm mưa làm gió”, và là chọn lựa hoàn hảo quý vị có mức lương cao chọn làm nơi “an cư , lạc nghiệp”. Theo đó, dự án căn hộ nào sở hữu mô hình, chắc chắn sẽ nhận lời sự săn đón “cuồng nhiệt” từ Quý khách hàng hàng. Vị trí của thuê chung cư Nassim Thảo Điền giúp cho việc di chuyển giữa các khu vực kế cạnh trở nên dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này thuận tiện cho việc di chuyển đến các vị trí trọng tâm của Tp.Hồ Chí Minh như sân bay Quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

Ngoài những ưu thế vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của thuê chung cư Nassim Thảo Điền . Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích cao cấp được trang bị khá chu đáo chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình một đời sống tiện nghi và đầy đủ nhất. cho thuê căn hộ Nassim Thảo Điền GKG đã được xây dựng để trở nên khu dân cư hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không nên lưu thông. Ngoài ra, khu dân cư có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận tiện đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một khu dân cư sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm.

Căn hộ Nassim Thảo Điền cho thuê sinh lời cao

Tiện ích thuê chung cư Nassim Thảo Điền được xây dựng và thiết kế là Khu thành thị kiểu mẫu tân tiến Châu Âu với môi trường sống xanh mát hệ thống tiện ích năm sao mang lại đời sống trọn vẹn tân tiến nhất cho cư dân. Đến với dự án căn hộ cư dân cảm nhận được không khí trong lành, thoáng mát xua đi những mệt mỏi căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả. Thiết kế Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê với đậm phong cách phương Tây nhưng vẫn thích hợp mang nét Á Đông của người Việt. các chung cư được kiểu dáng vuông vắn, rất nhiều , hút mắt người nhìn. Từ phòng ngủ Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê, bàn làm cho việc việc đến phòng khách đều thoáng mát, đầy ánh sáng tự dưng , mỗi phòng với ít nhất một tới 2 ban công view về công viên, hồ cảnh quan hết sức hoàn mĩ.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê: chủ đầu tư Sonkim Land để cho quý vị nắm bắt thêm thông tin mà Gia Khánh chia sẻ

Chủ đầu tư Sonkim Land hướng tới là một Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê có diện tích nhỏ dao động 1000 $/tháng và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị có vị trí mức 1300 $/tháng cho một căn hộ. Với những tiện ích tiện nghi và sở hữu vị trí trắc địa, Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê luôn được săn đón bởi các NĐT bất động sản chuyên nghiệp dù dự án căn hộ đang trong quá trình thi công hoàn thiện. Trong tương lai lúc khu công nghệ cao Quận 2 đi vào hoạt động thì Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê sẽ trở nên nơi thu hút những kỹ sư và công nhân có trình độ thành khu dân cư 100% tri thức.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Saigonres plaza