Home » Blog » Chung cư Galaxy 9 đầy đủ tiện nghi

Chung cư Galaxy 9 đầy đủ tiện nghi

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. căn hộ Galaxy 9 quận 4 là dự án hội tụ đầy đủ các nhân tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Căn hộ chung cư để tạo nên 1 môi trường sống tiên tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh.

Galaxy 9

Liên hết vùng tại của Chung cư Galaxy 9

Nếu bạn là người mua thuê căn hộ Galaxy 9 . Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT Chung cư Galaxy 9 là Tập đoàn Novaland nổi tiếng với rất nhiều dự án lớn tại Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiêm thi công rất nhiều dự án lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý khách hàng có thể thuận tiện đánh giá và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Chung cư Galaxy 9. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

căn hộ Galaxy 9 quận 4 đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh chung cư hạng sang. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Chủ đầu tư thuê căn hộ Galaxy 9 đầu tư an ninh thông qua hệ thống camera giám sát 24/24, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, đội ngũ bảo vệ an ninh được đào tạo bài bản, không chỉ ngăn chặn hiện trạng mất cắp, hành vi thiếu văn minh mà còn như những người bạn tận tụy bảo vệ tài sản của cư dân, coi an toàn của cư dân như an toàn của người thân.

Chung cư Galaxy 9 vừa an toàn vừa hiện đại

Căn hộ chung cư hạng sang Galaxy 9 có thiết kế theo kiểu chung cư hạng sang thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các căn hộ đều gần gũi, thoáng khí với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Măt bằng Chung cư Galaxy 9 được thiết kế hợp lý giúp quý khách hàng. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các căn hộ cùng không gian đường đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý khách hàng cho thuê. Đều có những khoảng không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng căn hộ của mình.

Bạn đang xem thông tin Chung cư Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/millennium/

Nhu cầu thuê chung cư hạng sang tại khu vực quận 4 tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ áp dụng xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Như vậy, qua tin tức tìm hiểu có thể thấu Chung cư Galaxy 9 nằm ở tuyệt vời cùng với giá bán căn hộ hấp dẫn từ CĐT là 1 trong những dự án được nhiều sự lựa chọn, đợt công bố đầu tiên các căn hộ của Chung cư Galaxy 9 còn gặp hiện trạng cháy hàng vì quá nhiều quý khách hàng chọn mua. Với những đánh giá ở trên, Chung cư Galaxy 9 chính là chọn lựa tuyệt vời cho những quý khách hàng muốn kiếm tìm 1 sản phẩm đẳng cấp có vị trí đẹp tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin tại: Căn hộ Saigonres Plaza