Home » Blog » Chú ý vấn đề gì khi lắp đặt sử dụng máy bơm chìm tsurumi Nhật Bản

Chú ý vấn đề gì khi lắp đặt sử dụng máy bơm chìm tsurumi Nhật Bản

Máy bơm nước thải Tsurumi đang là loại sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện nay. Để đạt được một số hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng máy bơm nước thải cần phải chắc chắn đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn.ở bài viết này chúng tôi sẽ nêu 10 chú ý khi sử dụng máy bơm nước thải nhìn chung và Tsurumi nói riêng.

1. Trước khi cài đặt đặt hay xây dựng mô hình ảnh hoạt động của máy bơm nước thải thì các bạn phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có cách nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả khả quan nhất. Nên xác định đích hưởng dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không cần thiết.

>>http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

2. Trong quá trình cài đặt đặt nếu tổng cột áp yêu cầu vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà làm ra thì ta hưởng dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá cả trị cột áp nên lớn hơn để giảm áp lực qui hoạch cho các máy bơm trong quá trình hưởng dụng.

3. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có cơ hội đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.

4. không được phép di chuyển một số máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không hưởng dụng một trong hai máy bơm kết nối đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có biện pháp sửa đổi các điểm vận hành không đúng cách, đưa đến rắc rối cho hệ thống cài đặt đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của bạn.

5. Với máy máy bơm nước thải Tsurumi nói chung thì:

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất phải nằm trong khoảng từ 5 đến 11.

– Động cơ của máy máy bơm nước thải Tsurumi được qui hoạch để có cách hoạt động liên tục, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.

>> Xem thêm bơm bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

6. Khi bơm hoạt động phải chú ý đến sự thay đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế làm thế nào cần được tính toán một phương pháp hoàn chỉnh, chính xác trước khi tiến hành lắp đặt đặt.

7. Ở một vài hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên sử dụng tủ điều khiển để đảm bảo an toàn và bảo vệ động cơ máy bơm đẹp nhất tránh hóng hóc bởi một số sự cố đáng tiếc. Điều này có thể giúp người hưởng dụng giảm thiểu được chi phí sửa chữa, bảo trì do một số sự cố về điện không đáng có.

8. Nên vận hành thử lại máy bơm Sau thời điểm lắp đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp hoạt động khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.

9. một số hãng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn chắc chắn chất lượng rất cao nên các chúng mình có biện pháp yên tâm mà xem xét một số lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn nếu như những chúng ta mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.

10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn phải ngắt nguồn điện và gọi trung tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

>> Xem ngay dòng bơm tự mồi đặt cạn cho hệ nước thải: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*