Home » Blog » Chọn đúng thời điểm đầu tư căn hộ Gem Riverside cơ hội sinh lời không tưởng

Chọn đúng thời điểm đầu tư căn hộ Gem Riverside cơ hội sinh lời không tưởng

CDT phân tách Gem Riverside chính là căn hộ đẳng cấp, bởi thế mà một số tiện ích đều được kiến trúc khá cẩn trọng và tỉ mỉ.Dự án căn hộ Gem Riverside sẽ được triển khai vào một số tháng cuối năm nay tại khu Nam Rạch Chiếc.  Dự án Gem Riverside được quản lý bởi Savills Việt Nam nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một vài tiện ích cũng được quan tâm trên từng chi tiết.

Hiện tại đang có rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm tới căn hộ Đất Xanh, nhưng với một số quý khách hàng vẫn chưa nắm được nhiều thông tin về dự án này. Để giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về thông tin dự án Gem Riverside: Nhật Phạm đã tổng hợp và chia sẻ khá đầy đủ về các khía cạnh tiện ích, chủ đầu tư, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương lai.

Kèm theo đó là khả năng kết nối giao thông đến các quận, huyện lân cận và giá bán của dự án  này.

phoi canh gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án bất động sản can ho Gem Riverside Quận 2

CĐT Đất Xanh là NĐT chính cho dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đánh giá đó là 1 trong một số dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Từ dự án đến một số địa điểm như quận một, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên con đường song hành từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án BDS Gem Riverside là địa điểm mong chờ bởi các dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và thu hút các chủ đầu tư sở hữu thế mạnh về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Nhận ra rằng giá trị sinh lời trong tương lai của những dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

vi tri du an gem riverside

Sau thời điểm khảo sát ý kiến của khách mua thì CDT Đất xanh lựa chọn chọn địa điểm nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, các con phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều độc đáo tại tầng 4 của tòa nhà là sở hữu các căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside thiết kế bao gồm các thiết bị nội thất cấp cao được CDT tặng cho chủ nhà sau khi bàn giao nhà. Còn chủ đầu tư Chung cu quan 2 thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất bên trong là quý khách tự design. Việc để khách mua tự kiến trúc đã gây khó khăn đối có cuộc sống hàng ngày ổn định gia đình , với nhiều người hiếm thời gian vớ công việc thì đấy không phải là lựa chọn tốt cho khách hàng tại dự án của Kepple Land. Vì thế, đây chính là phương pháp tốt giành cho quý khách khi có căn hộ tại Gem Riverside trong đợt Thứ nhất.

Xem thêm đánh giá, cập nhật thị trường mới nhất về căn hộ chung cư cao cấp quận 2: nhatpham.net, được Nhật Phạm đánh giá là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại.

Kèm theo đó là phân tích về các khía cạnh chủ đầu tư, vị trí, quy mô, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của từng dự án trong tương lai.

có nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như phối cảnh nhà mẫu thì chủ đầu tư Đất Xanh đã mở bán khai trương một vài nhà mẫu tại dự án BDS Gem Riverside với 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil xa lộ Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside

Dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại quận 2, dự án được tọa lạc trên tuyến phố Nguyễn Duy Trinh, gần kề mang Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo tài liệu ban đầu từ chủ đầu tư thì Tổng thể quy mô của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block mang độ cao là 35 tầng mang 3100 căn hộ sang trọng sẽ được kiến trúc theo phong cách châu Âu hiện đại.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, có thể đáp ứng tốt được các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Cùng với lợi thế đến từ vị trí lại còn có 2 mặt giáp khiến căn hộ Đất Xanh trở nên nổi bật so với những dự án khác. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là giá bán của dự án rơi vào tầm bao nhiêu. Bài viết sau đây Nhật Phạm sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về giá bán dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-gem-riverside-quan-2-du-kien-gia-ban-bao-nhieu.html

Kèm theo đó là tiềm năng tăng giá trong tương lai với những phân tích tại sao căn hộ cao cấp quận 2 này lại có giá bán như vậy.

Vị thế mang hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một số căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều với cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn với thể tiện dụng hướng mắt ra những ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và tầm nhìn thơ mộng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*