Home » Bất động sản » Cho thuê căn hộ Xi Riverview hưởng trọn tiện ích khu đô thị cao cấp

Cho thuê căn hộ Xi Riverview hưởng trọn tiện ích khu đô thị cao cấp

Xi Riverview tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, Cho thuê căn hộ Xi Riverview là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của Cho thuê căn hộ Xi Riverview sẽ cảm nhận được.

Một căn hộ tại Xi Riverview không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Bạn hãy đến với Xi Riverview palace để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho Căn hộ Xi Riverview cho thuê.

can ho xi riverview

Bán can ho avila quan 8  ba mặt tiền diện tích từ 50,5 đến 69,9m2, ngân hàng hỗ trợ vay 70%, 6 thang máy, 3 thang bộ  ==> tìm hiểu thêm về dự án căn hộ vincity quận 7

Cho thuê căn hộ Xi Riverview được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Bên cạnh đó, Cho thue can ho Xi Riverview palace được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Thông tin Xi Riverview được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Khánh0915 916 915.

Căn hộ Xi Riverview cho thuê tiêu chuẩn một căn hộ dự án đầu tư an toàn cho người dùng. Căn hộ Xi Riverview cho thuê toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng khu quận 2 phường Thảo Điền chủ đầu tư Tập đoàn GS Sài Gòn định nghĩa tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy khám phá các điểm tuyệt vời ở khu căn hộ cao cấp Xi Riverview.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*