Home » Bất động sản » Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nơi nhiều mảng xanh công viên tuyệt đẹp

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl nơi nhiều mảng xanh công viên tuyệt đẹp

Căn hộ Cho thuê căn hộ Saigon Pearl thiết lập một dự án căn hộ tiện ích cuộc sống cho khách hàng. Saigon Pearl xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 92 khu vực quận Bình Thạnh phường 22 đầu tư bởi SSG Group liên doanh tạo nên một lối sống sang trọng. Hãy cùng khám phá các điểm nổi bật chỉ của dự án Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, Saigon Pearl không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

Mỗi căn hộ tại Saigon Pearl đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Saigon Pearl

Du an cocobay da nang có đáng để mua đầu tư hay không ? Xem ngay chia sẻ về Cocobay Đà Nẵng The Empire để hiểu tất tần tật dự án nghỉ dưỡng này.

Cho thue can ho 3 phong ngu Saigon Pearl là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm.

Sống tại Saigon Pearl binh thanh quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư, không như các chủ đầu tư khác. Khu trung tâm phức hợp Saigon Pearl sẽ là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, phức hợp, thương mại…

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em… Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Bảng giá và tiến độ thanh toán Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ.

Mọi chi tiết về Saigon Pearl quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh Saigon Pearl Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*