Home » Blog » Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang Matra

Cấu tạo của máy bơm ly tâm trục ngang Matra

http://giamaybomnuoc.com/ Bơm công nghiệp được biết tới là một loại máy móc vận hành theo nguyên tắc ly tâm. Trong quá trình hoạt động, nước được dẫn vào tâm quay của cánh bơm. Và nhờ lực ly tâm mà nước bị đẩy văng ra mép của cánh bơm, từ đó năng lượng bên ngoài đã thông qua cánh bơm được truyền cho hãng nước và một phần tạo nên áp năng, một phần gây nên động năng khiến nước chuyển động.

>> máy bơm trục ngang 

Bơm công nghiệp ly tâm trước khi vận hành cần phải làm cho thân bơm với bánh công tác bên trong và ống hút chứa đầy chất lỏng, đây là bước thường được gọi là mồi bơm.

Khi máy bơm làm việc, bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài. Tiếp đó hãng nước chuyển động theo máng nước tiến vào ống đẩy với một áp suất ở mức cao hơn. Đây chính là quá trình đẩy của bơm công nghiệp ly tâm.

 

matra5

 

Đồng thời trong thời điểm này, tại lối vào của bánh công tác sẽ tạo nên vùng có chân không cùng chịu sự tác động của áp suất trong bể chứa lớn hơn mức áp suất cyar lố vào nên đã khiến chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút. Đây là quá trình hút của bơm.

Cả hai quá trình đẩy và hút của bơm liên tiếp, tạo nên hãng chảy liên tục trong bơm, đẩy nước đi xa.

>> máy bơm nước công nghiệp công suất lớn

Bộ phận dẫn hướng ra có thiết kế dạng xoắn ốc có tác dụng dẫn chất lỏng từ bánh công tác ra ống đẩy điều hòa, ổn định, biến động một phần động năng của loại chảy để gây nên áp năng hữu ích.

Bơm ly tâm trên lý thuyết có giải pháp hút nước ở độ sâu tối đa 10 m so với tâm cánh bơm. thực tế bơm ly tâm hút được nước ở độ sâu từ 3 đến 8 m, tùy dòng bơm.

Lực ly tâm tỷ lệ thuận với trọng lượng của vật. Người ta Sử dụng bơm ly tâm chỉ ở những nơi có điều kiện cài đặt đặt cố định và ống hút của bơm ly tâm lúc nào cũng phải đầy nước.

Với một số gì tất thẩy chúng tôi đưa đến cho quý khách trong bài trên, sẽ là cái nhìn tổng quan về sản phẩm máy bơm công nghiệp. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHÂN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*