Home » Bất động sản » Cập nhật phí quản lý từ căn hộ Đảo Kim Cương

Cập nhật phí quản lý từ căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương có phí quản lý là bao nhiêu? So với các dự án cao cấp khác, phí quản lý tại đây cao hay thấp? là những câu hỏi luôn khiến nhiều khách hàng thắc mắc về căn hộ Đảo Kim Cương quận 2.

Đảo Kim Cương là dự án mới được triển khai tại thị trường quận 2 từ chủ đầu tư Kusto Home. Đây là dự án theo đánh giá SaleReal Team nhận được không ít sự quan tâm từ giới truyền thông, tin tức thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 làm tốn không ít giấy mực và sự khen ngợi  vì sự đắc địa ‘độc nhất vô nhị’ của nó.

Dự án được triển khai trên 6 tòa tháp. Trong đó, Brilliant là tọa tháp cao nhất cũng là tòa đầu tiên được chủ đầu tư này đặt nền móng cho dự án Đảo Kim Cương. Đến cuối tháng 4/2016, 4 tòa tháp tiếp theo được hình thành, hiện đang được chuẩn bị bàn  giao nhà.

Đặc biệt, người em út cuối cùng tại tòa tháp Canary, chủ đầu tư vừa công bố mở bán vào ngày 15/8/2018 với những căn hộ cuối cùng tại dự án.

toan canh du an dao kim cuong

Cập nhật phí quản lý tại căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương hiện đang có phí quản lý là 21.000vnd/m2. Đây là 1 con số khá ấn tượng cho 1 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại thị trường căn hộ quận 2, thông thường, mức phí quản lý sẽ nằm ở tầm 22.000vnd/m2. Canhoquan2.today có bài đánh giá về cách thức tính phí cũng như giá trần – sàn mà ủy ban nhân dân thành phố quy định về các dự án mới Quận 2 được xây dựng tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/, những dự án Quận 2 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Môi trường sống tại Đảo Kim Cương

Phí quản lý được thực thi theo kỳ, có thể sẽ cùng thu với tiền điện và nước ở mỗi tháng hoặc khách hàng sẽ chọn thanh toán theo từng năm.

Với mức phí khá cao này, quý khách sẽ được thừa hưởng những dịch vụ chăm sóc từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ an ninh, dịch vụ tại các tòa tháp, ngoài ra nếu sử dụng bãi xe thì cư dân cũng phải chịu những khoản phí này hàng tháng.

Quý khách có thể tham khảo 1 số mức phí tại các căn hộ được thu hàng tháng dưới đây. Với căn hộ có 1 phòng ngủ trung bình từ 1,7 triệu/ tháng. Căn hộ 2 phòng ngủ từ 2 -2,5 triệu/ tháng, căn hộ có 3 phòng ngủ từ 2,8-4,5 triệu/ tháng, căn hộ có 4 phòng ngủ từ 4,4 – 5 triệu/tháng.

Các căn hộ cao cấp rộng nhất như tầng Duplex, Villas có phí quản lý từ 8-13,5 triệu/ tháng.  Đến với căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương quý khách sẽ được thừa hưởng 1 hệ thống tiện ích nổi bật miễn phí với chất lượng đẳng cấp hiện đại.

Khám phá block canary tòa tháp cuối cùng dự án Đảo Kim Cương thông tin từ dantri.com.vn

Tiện ích có tại căn hộ Đảo Kim Cương

Hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư Kusto Home mang lại cho cộng đồng cư dân tại thị trường quận 2 rất đẳng cấp được bố trí khoa học và tỉ mỉ. Đánh giá từ Salereal Team, căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương sẽ mang đến những dịch vụ và 1 môi trường sống tốt nhất cho cư dân tại dự án mới quận 2. Tìm hiểu diện tích căn hộ Đảo Kim Cương 1 phòng ngủ chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, phù hợp với đối tượng nào, và bảng giá chi tiết căn hộ Kusto Home

tien ich can ho dao kim cuong

Tiện ích miễn phí tại đây bao gồm chuỗi hồ bơi quốc tế với các loại hồ bơi tràn, hồ bơi dành cho trẻ em,.. với khuôn viên thiết kế rộng lớn,  các vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, đài thiên văn,…

Còn rất nhiều tiện nghi khác tại căn hộ Đảo Kim Cương mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách. Để hiểu rõ hơn về thông tin dự án, quý khách có thể xem thêm tại các bài viết tiếp theo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*