Home » Bất động sản » Căn hộ tại dự án nhà chung cư hạng sang One Verandah và sự tăng trưởng mạnh mẽ

Căn hộ tại dự án nhà chung cư hạng sang One Verandah và sự tăng trưởng mạnh mẽ

Sau một thời gian triển khai thi công, ngày 18/10 vừa qua một vài căn hộ tại One Verandah đã mở đặt chỗ lần đầu tiên. Và đúng như tiên liệu, các căn hộ tại đây mang 1 sức hút mạnh mẽ với khách mua.

one verandah quan 2

One Verandah chào bán đợt Thứ nhất

Dự án One Verandah được bắt đầu xây dựng xây dựng vào quý một năm 2017 và đang đẩy nhanh công đoạn để với thể kịp bàn giao trong quý 3 năm 2019. Nhờ sở hữu những giá trị lý tưởng mà dự án one verandah quận 2 nhận được sự để ý đặc trưng từ một số nhà đầu tư và người có nhu cầu sử dụng. Một số tin tức về dự án đã được khách mua tìm kiếm rất nhiều ngay từ lúc dự án còn chưa triển khai thi công.

Điều này tư vấn vì nguyên nhân gì mà, lúc vừa mở bán căn hộ, thì One Verandah đã nhận được lượng mua bán rất lớn mặc dù giá của mỗi căn không hề rẻ. Tuỳ thuộc vào tổng diện tích và vị trí và loại hình của các căn, mà chúng sẽ mang giá khác nhau, nhưng theo thống kê, giá trung bình trên mỗi diện tích sàn là 45 triệu/m2.

Nhìn vào kết quả giao dịch đợt đầu tiên sở hữu thể thấy được tiềm năng của dự án sẽ còn tăng cao hơn nữa. Dự án One Verandah hiện đang trong giai đoạn triển khai, cơ sở hạ tầng xung quanh chưa đồng bộ, nhưng thời gian tới, khi những dự án xung quanh đã đi vào hoạt động sẽ tạo một bộ mặt mới hoàn toàn cho nơi đó. Lúc đấy, giá trị của dự án One Verandah mới thực sự được đánh giá đúng mức.

Thêm vào đấy, hạ tầng giao thông của dự án đã ổn định và tiện dụng cho đi lại, nhưng sở hữu kế hoạch thi công tuyến đường nối Đảo Kim Cương với Mai Chí Thọ, việc di chuyển của người dân sẽ còn thuận lợi gấp nhiều lần. Yếu tố giao thông cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng thu hút được quý khách đến có One Verandah.

One Verandah mang một vài giá trị hoàn hảo

One Verandah là một dự án bất động sản có các giá trị đỉnh cao. Đó là sự vươn tầm về mặt thiết kế, thẩm mỹ và những tiện ích phục vụ người dân. Đến One Verandah là đến sở hữu 1 cuộc sống hàng ngày của sự tận hưởng viên mãn một số giá trị hạnh phúc.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 1,7 hecta, nằm trên bốn tuyến phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2 do đó giao thông rất linh hoạt và dễ dàng. Bán chung cư quận 2 này với 1 ưu điểm độc đáo mang bốn mặt đều hướng sông, điều hiếm có thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác. Hơn thế, view hướng sông của dự án One Verandah là lâu dài do quy hoạch xung quanh đều là một vài dự án nhà thấp tầng.

kiến trúc của One Verandah MapleTree có đậm sắc của thiết kế Tây Âu, có dáng vẻ hiện đại, sang trọng nhưng vẫn thân thiện sở hữu mọi người. Phong cách kiến trúc Châu Âu vẫn luôn mang một số cấp cao riêng, như vậy cư dân ở đó sẽ nhận được một số giá trị thẩm mỹ lý tưởng trong mỗi căn hộ của mình.

Dự án có tới 72 tiện ích cơ bản đến đẳng cấp ở cao cấp 5 sao, đây thực sự là một sự phục vụ tận tâm mà chủ dự án muốn dành cho những thượng khách của mình. Vì thế, trở về One Verandah sở hữu tổ ấm của mình cư dân sẽ thấy đời sống giống như trong 1 resort cấp cao 5 sao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*