Home » Bất động sản » Căn hộ Sunwah Bình Thạnh thông tin cập nhật thiết kế mở tuyệt phẩm kiến trúc

Căn hộ Sunwah Bình Thạnh thông tin cập nhật thiết kế mở tuyệt phẩm kiến trúc

Sunwah Pearl Bình Thạnh thông tin cập nhật giữa trung tâm nhẹ nhàng cá tính. Căn hộ hạ tầng hoàn chỉnh, nằm trong khu vực đường 90 Nguyễn Hữu Cảnh sản phẩm đa dạng. Khu căn hộ Sunwah Bình Thạnh trái tim thành phố, tại quận Q.Bình Thạnh thiết kế mở. Hội tụ các lợi thế ưu việt trên, Sunwah Bình Thạnh mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng. Khu dự án cao cấp Sunwah Bình Thạnh dự án hàng đầu, được xây dựng bởi Sunwah Group tuyệt phẩm kiến trúc. Gian bếp Sunwah Bình Thạnh thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng.
can ho sunwah pearl
Căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nhẹ nhàng cá tính. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Sunwah Bình Thạnh thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
Sunwah Pearl Apartment hạ tầng hoàn chỉnh. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Tiện ích trên cả tuyệt vời tại căn hộ Sunwah Bình Thạnh .Tiện ích căn hộ Sunwah Bình Thạnh bao gồm Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…
Sunwah Pearl Bình Thạnh sản phẩm đa dạng. Dự án Sunwah Bình Thạnh thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Nhiều sự lựa chọn khác nhau: căn hộ cao cấp và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.
Căn hộ Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh trái tim thành phố. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Bình Thạnh đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Sunwah Pearl Bình Thạnh dự án hàng đầu. Tham quan căn hộ mẫu Sunwah Bình Thạnh với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0913 756 339

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/sunwah-pearl-xu-huong-dang-cap-sanh-sang-trong-tam-diem-giao-thong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*