Home » Blog » Can ho Palm Garden thích hợp với dòng khách hàng ra sao

Can ho Palm Garden thích hợp với dòng khách hàng ra sao

Sản phẩm can ho Palm Garden không chỉ thu hút một số quý khách trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những bạn nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là 1 sản phẩm tiếp theo của khu dân cư Palm City, có diện tích 1,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng sở hữu 1.000 căn hộ cao tầng cao cấp, nằm tại khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Một vài KH nào là đối tượng mua can ho Palm Garden

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là một trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Các lĩnh vực được phát triển tại đấy bao gồm Vi điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông; Cơ khí chính xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học tiến hành trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – nguyên liệu mới – Công nghệ Nano.

du an can ho palm garden co thiet ke xanh mat

Ngày nay, chỉ mới sở hữu các doanh nghiệp chính thức đi vào làm việc, đa số vẫn đang đang được đầu tư xây dựng. Sau khoảng 2-3 năm, phần đông những công ty sẽ đưa vào vận hành và sẽ có 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp trong và ngoài nước hoạt động tại đấy.

Từ can ho Palm Garden SaleReal, quý khách kết nối đến khu công nghệ cao quận 9 rất tiện lợi và nhanh lẹ qua trục đường Song hành xa lộ, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính từ đó, các chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp tại đó sẽ lựa chọn căn hộ Palm Garden là nơi an cư để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng và hoạt động.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư thi công sở hữu chi phí 40 triệu USD, được thi công trên tổng diện tích 52 hecta để lôi kéo các công ty là người Việt Nam ở nước ngoài làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp tư vấn công nghệ cao.

Saigon Silicon City Sau thời điểm hoàn thành và đưa vào làm việc sẽ mang rất nhiều kỹ sư làm việc và không quá bất ngờ khi căn hộ Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng những kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau khi hiện hữu, thì khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ sở hữu rất nhiều doanh nghiệp được thi công cũng như chuyển về một số khu vực này vận hành. Như vậy, nhu cầu nhà ở sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được một vài căn hộ chung cư quận 2, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là 1 chọn lựa hợp lý hơn.

4. Những bạn có lương cao đang hoạt động tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần những tuyến phố huyết mạch và một số công trình giao thông trọng điểm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành cao tốc, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc di chuyển đến một vài quận liền kề rất thuận tiện và mau lẹ.

Đọc thêm: Đơn vị nào đầu tư dự án căn hộ Palm Garden

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trọng điểm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ khoảng 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất khoảng 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Với lợi thế đi đến rất tiện lợi và dễ dàng cộng nhiều nhân tố chất lượng như không gian sống, tiện ích sang trọng nên một vài khách mua giàu với, thành đạt đang làm việc tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức chọn lựa can ho Palm Garden để ổn định gia đình lạc nghiệp cũng là 1 điều dễ hiểu.

Theo Căn hộ SaiGon RES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*