Home » Bất động sản » Căn hộ Opal Boulevard có mặt bằng đa dạng, nhiều diện tích

Căn hộ Opal Boulevard có mặt bằng đa dạng, nhiều diện tích

Thiết kế căn hộ cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng chú ý tới. Hiện nay, các căn hộ không thi công theo kiểu truyền thống mà thường sẽ bằng cách nào đó xây dựng nên cho mình các không gian riêng ấn tượng và độc đáo hơn, ngoài thu hút khách hàng thì thiết kế như vậy sẽ giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên thoải mái, dễ chịu. Với Opal Boulevard, Đất Xanh thiết kế căn hộ này thông minh và hiện đại. Sự thông minh và hiện đại đó thể hiện trong từng chi tiết được đầu tư tỉ mỉ, cụ thể ra sao, mời quý bạn đọc xem bài viết thông tin dưới đây.

su da dang cua opal boulevard

Thiết kế căn hộ chung cư Opal Boulevard Thủ Đức

Nhận diện các căn hộ tại dự án Opal Boulevard của Đất Xanh thông qua không gian sống xanh và thiết kế dẫn đầu xu hướng. Chung cư này mang vẻ đẹp của một dự án hiện đại và thông minh. Thiết kế bề ngoài nom có vẻ đơn giản, các khối tháp không quá cầu kỳ trong thi công song tổng chung lại nhìn rất đẹp. Đôi khi sự tối giản lại được ưa chuộng hơn rất nhiều do sự hài hòa trong thiết kế màu sắc, tạo cảm giác dịu dàng, không quá rườm rà.

Khác với diện mạo bên ngoài, trong từng căn hộ dự án Phạm Văn Đồng này. Chủ đầu tư Đất Xanh đã thi công với một chân dung hoàn toàn khác biệt, mang đến hình ảnh của nhà ở cao cấp mặc dù đây là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung. Trước hết, cũng giống như các chung cư cùng thời khác, khả năng đón gió và nắng của căn hộ là không thể thiếu được. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở lối kiến trúc không đơn giản nhờ hệ kính để phát huy được công năng đó mà còn nhờ vào sự bố trí nhà ở hợp lý, thiết kế thêm giếng trời và nhiều cửa sổ để tạo không gian thoáng đãng nhất co thể cho căn hộ.

Từ ban công, gia chủ có thể tận dụng làm nơi để thư giãn, uống trà, nơi để trồng hoa hoặc dùng làm nơi nghỉ mát những buổi chiều về. logia cũng là khu vực được đầu tư xây dựng để gia đình làm nơi phơi đồ, tận dụng những ngày khô nắng của tiết trời Sài Gòn để nhanh làm khô những bộ trang phục của mình.

Chi tiết hơn nữa là thiết kế không gian các phòng thuộc Opal Boulevard dat xanh này. Theo Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhà mẫu sắp tới đây được trình làng của dự án Opal Boulevard này sẽ mang đến góc nhìn toàn diện cho khách hàng về căn hộ hiện đại mới này. Thiết kế các không gian được dự đoán sẽ làm hài lòng từng thành viên trong gia đình. Dù trong một tổng thể những mỗi phòng sẽ thể hiện một dấu ấn riêng, thiết kế đẹp mắt và tạo sự mát lành, khoai khoái cho gia đình khi sống tại dự án này.

Thông tin mặt bằng dự án Opal Boulevard Đất Xanh

Dự án mới đường Phạm Văn Đồng được thi công 3 bock, chiều cao 30 tầng, số căn hộ: gần 1000 căn.

Có các thiết kế giành cho gia đình, người độc thân như căn hộ 1 PN, 2 PN và 3 PN, bên cạnh đó, quý khách hàng có thể liên hệ đặt mua các căn như penhouse hay shophouse.

Mặt bằng Opal Boulevard này thuận lợi khi nằm ngay đường Phạm Văn Đồng. Đây không chỉ là nơi thích hợp cho an cư và kinh doanh cùng vô cùng thuận lợi, bởi cư dân tập trung đông, nhiều người yêu thích tìm về và phương tiện qua lại cũng vô cùng sầm uất.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*