Home » Blog » Căn hộ New City ưu đãi khách hàng khu dân trí đô thị tương lai

Căn hộ New City ưu đãi khách hàng khu dân trí đô thị tương lai

Căn hộ New City ưu đãi khách hàng, không gian xanh bố trí thoải mái. Căn hộ chiến lược, vị trí đường Mai Chí Thọ hệ thống tiện ích. Căn hộ New City địa điểm lý tưởng, tại quận 2 khu Bình Khánh khu dân trí. Ngoài ra, hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. Khu căn hộ cao cấp New City di chuyển thuận tiện, đầu tư bởi Công ty Thuận Việt đô thị tương lai. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ New City là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Thêm tien do du an new city

Dự án New City, bố trí thoải mái. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. New City toạ lạc tại ngay khu dân trí cao của quận 2 khu Bình Khánh.

New City Thủ Thiêm, căn hộ chiến lược. Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại New City có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.

Căn hộ New City, hệ thống tiện ích. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Dự án New City, địa điểm lý tưởng. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ New City. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

Căn hộ New City, di chuyển thuận tiện. Thông tin chi tiết dự án New City và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0913 756 339 – Tìm hiểu về apartment for rent in saigon để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*