Home » Blog » Căn hộ La Premier những khách hàng nào nên mua?

Căn hộ La Premier những khách hàng nào nên mua?

Thông tin dự án cập nhật bởi Lê Đình Phong – Được xây dựng trên quỹ đất thuộc số 99 đường Võ Chí Công, căn hộ La Premier ledinhphong là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ tầm trung tại thị trường quận 2 sắp được mở bán ra thị trường đang dành được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư năm 2019.

Chuyên gia Salereal Team sẽ tư vấn chi tiết cho những khách hàng nào nên mua La Premier qua bài viết dưới đây. Quý khách đang có ý định đầu tư dự án tại Thạnh Mỹ Lợi không nên bỏ qua những thông tin này.

can ho la premier lotte quan 2

La Premier Quận 2 khách hàng nào nên mua?

Nằm ngay trung tâm Quận 2 khu vực có sự tăng trưởng nhanh về kinh tế và xã hội trở thành khu vực được có hạ tầng phát triển bậc nhất tại Quận 2 hiện nay.

Căn hộ La Premier có lợi thế lớn khi được xây dựng tại khu vực đầy tiềm năng này.

Những khách hàng đang làm việc tại khu vực cảng Cát Lái hay những khu vực xung quanh thì dự án này là lựa chọn lý tưởng để mua ở.

Những ai đang sống tại Quận 2 muốn có nhu cầu thay đổi nhà ở với công việc và cuộc sống thường xuyên phải di chuyển đến nhiều nơi tại Quận 2 hay qua đến Quận 7 thì căn hộ Lotte cũng là lựa chọn tốt.

Gia đình trẻ muốn tìm kiếm cho mình một không gian sống riêng tư nhưng vẫn đáp ứng đủ yêu cầu của cuộc sống hiện đại và năng động thì đây sẽ là cơ hội hiếm có.

Hay những ai có số vốn kha khá khoảng 500 triệu và có thu nhập trung bình khoảng 25 triệu đồng/ tháng muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn và lợi nhuận ổn thì căn hộ đường Võ Chí Công sẽ là lựa chọn tối ưu thời điểm này.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 2, chủ đầu tư danh tiếng, thiết kế đẹp và giá bán hấp dẫn, can ho moi quan 2 là cơ hội đầu tư hấp dẫn không nên bỏ qua.

Thời điểm mở bán dự án La Premier City là khi nào?

Chủ đầu tư Lotte đã hoàn thành xong công tác chuẩn bị và tiến độ dự án giai đoạn đầu và sắp cho ra mắt dự án tại Quận 2 này.

Thời gian mở bán chính thức của La Premier là vào tháng 6/2019 tới đây.

Với số lượng căn hộ được bán ra là 780 sản phẩm thì cơ hội cho khách hàng là không nhiều. Những khách hàng nào có nhu cầu nên đặt mua ngay từ hôm nay tại ledinhphong.vn nếu không muốn bỏ qua cơ hội hấp dẫn này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*