Home » Bất động sản » Căn hộ Imperia An Phú được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất

Căn hộ Imperia An Phú được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất

cho thue imperia sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

Imperia an phu đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm, nơi gia đình bạn có thể thỏa thích tản bộ, chơi đùa và tận hưởng cuộc sống.

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Imperia An Phú được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. cho thue can ho imperia tạo nên điểm hấp dẫn rất riêng cho khu vực này mà không thể thấy ở một nơi nào khác tại TP.HCM.

can ho imperia an phu

Dự án can ho thu thiem garden tọa lạc ngay vị trí vàng của khu Đông Sài Gòn, giữa trung tâm Quận 9 và Quận 2, chỉ cách đại lộ Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm Quận 2

Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Imperia An Phú, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym Imperia An Phú trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe.

Thiết kế độc đáo dự án Imperia An Phú giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của Imperia An Phú chính là những mảng xanh đắt giá.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Imperia An Phú đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Imperia An Phú.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin Imperia An Phú đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*