Home » Blog » Can ho Gem Riverside và đánh giá sơ bộ hệ thống tiện ích

Can ho Gem Riverside và đánh giá sơ bộ hệ thống tiện ích

Đối có các dự án BDS như dự án Gem Riverside, thì một trong một vài lực hút mạnh mẽ mang những cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Với dự án Can ho Gem Riverside này, một vài tiện ích căn bản được phân tách cao và thích hợp sở hữu nhu cầu người dân.

Gem Riverside đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân

Thứ nhất phải kể đến đó là những tiện ích căn bản của dự án. Chất lượng tiện ích can ho Gem Riverside tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm mạnh của dự án. Dự án mang khu để xe rộng rãi với chỗ để ô tô và xe máy, cung cấp được nhu cầu của cư dân. Khu trung tâm mua sắm hiện đại, với nhiều ngành hàng, chủng loại phong phú và đặc trưng là tại đấy đáp ứng những mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng đời sống của dân cư.

Dự án Gem Riverside thuộc dòng căn hộ Quận 2 được phát triển bởi Đất Xanh Group, top những chủ đầu tư cực kỳ uy tín tại Việt Nam.

Sắp mở bán giai đoạn 2 tại khu Nam Rạch Chiếc, nhiều khách hàng lựa chọn mua đầu tư căn hộ này, bởi nhìn thấy tiềm năng tăng giá cao của dự án Đất Xanh Quận 2. Nhất là lợi thế 2 mặt giáp sống của dự án.

tam nhin cong vien du an gem riverside rong rai

các tiện ích về thể thao chắc chắn việc thư giãn vui chơi và nâng cao thể chất cho người dân. Mang khu vực bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu khu chỉ để cho trẻ em, và hệ thống tuyến phố chạy bộ, khu tập thể dục, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được chắc chắn.

một số tiện ích khác nội khu dự án khiến cuộc sống của cư dân phát triển thành nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside được chủ đầu tư dành 1 quy mô lớn cho khu ẩm thực và đặc thù là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, mang lại nét đặc sắc và quyến rũ cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài các ngành hàng cung ứng nhu cầu cơ bản của cư dân, thì tại đây cũng với nhiều gian hàng của một số thương hiệu nổi tiếng, người dân với thể thoả sức shopping tại đấy.

Video giới thiệu dự án Gem Riverside:

Khu công viên cây xanh cũng là điểm độc đáo của dự án này. Mang qui mô một,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Nhân tố môi trường cũng là yếu tố tạo sức hút cho dự án này.

 Nhưng thông tin về vấn đề xoay quanh dự án Gem Riverside tại đây: Blog canhoquan2 . Trong phần blog này quý khách sẽ có những thông tin chuyên sâu về tiến độ dự án, nhà thầu thi công, tiện ích và nội thất bàn giao có gì. Ngoài ra, tin tức về thị trường Quận 2 cũng được chúng tôi cập nhật trong phần Blog trên.

vi tri can ho gem riverside

Một vài tài liệu thêm về can ho Gem Riverside

Được đánh giá là một trong các dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside Dat Xanh đang dần khẳng định mình, sở hữu mức giá dự kiến bán ra tăng mạnh, cao hơn so có mức dự tính ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đó, mức giá với thể khoảng trong khoảng 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đó vài tháng, còn số dự trù chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Dự án được quy hoạch trên qui mô 6,7 hecta, nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc của quận 2, chủ đầu tư dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được chủ đầu tư chọn lựa là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai thời gian đầu tiên tiên và chuẩn bị sẽ bàn giao đợt đầu tiên đúng tiến trình vào dao động quý 3 năm 2019.

Dự án được xây dựng có số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án can ho Gem Riverside là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Mật độ xây dựng của dự án dưới 30%, đảm bảo cho tổng diện tích cây xanh cao, cung ứng qui định của một khu đô thị xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo dự định là dao động 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều GĐ.

Căn hộ Sài Gòn RES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*