Home » Bất động sản » Căn hộ chung cư cao cấp Q2 Thảo Điền xây dựng cho bạn cuộc sống thế nào?

Căn hộ chung cư cao cấp Q2 Thảo Điền xây dựng cho bạn cuộc sống thế nào?

Q2 Thảo Điền Read Home tọa lạc ngay cạnh dự án Gateway Thảo Điền và Masteri An Phú, cách các dự án Masteri Thảo Điền, The Nassim không xa thế nên công trình thừa hưởng được các tiện ích cao cấp đã sẵn có ở quận 2, song song đó, dự án này là sự hợp tác của 2 chủ đầu tư lớn Công ty An Dương Thảo Điền (tại Việt Nam) và Frasers Centrepoint (Singapore) cho nên chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng các căn hộ chất lượng nhất trong 1 không gian vô cùng hoàn mỹ tại khu Thảo Điền. Vậy dự án Q2 Thảo Điền sẽ đem đến cho bạn đời sống ra sao?

q2 thao dien

Khu dự án căn hộ Q2 Thảo Điền nằm ở ngay vị trí trung tâm Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, dự án có được 1 địa thế chiến lược đáng giá trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, chỗ mà quý khách hàng có thể phóng tầm mắt thưởng ngoạn ra toàn cảnh quan thành phố. Q2 Thảo điền là dự án bất động sản mới của thành phố, mang đậm phong cách sống tươi trẻ, thời thượng đặc trưng của cộng đồng cư dân Thảo Điền.

Kết cấu của dự án Q2 Thao Dien rất thông minh và sáng tạo biểu hiện qua mỗi chi tiết trong môi trường sinh sống, cho dù là bé nhất gồm những căn Penthouse thông tầng với trần nhà cao, đem ánh sáng tự nhiên vào phòng, ban công rộng 1,5m mang lại 1 không gian sống nhiệt huyết với không gian bên ngoài. Yếu tố đặc sắc của dự án đấy là sự dung hòa với tự nhiên với thiết kế độc đáo để đón ánh nắng và khí trời tự nhiên, cùng với tầm nhìn phong cảnh hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Nét khác biệt nữa của công trìn là ở tầng 6, nơi dành cho những sinh hoạt năng động khác bên cạnh điều kiện riêng tư quanh bể bơi tràn và tầng 13 sẽ dành cho các hoạt động thư thái. Nhằm nhấn mạnh hơn các nhân tố độc quyền, gia chủ của các căn hộ Premium với lượng hạn chế sẽ được toàn quyền sử dụng thang máy riêng biệt.

Hãy thử hình dung vào mỗi buổi sớm mai thức dậy dân cư ở đây có khả năng đón những ánh nắng đầu tiên, những cơn gió mát, vươn vai khỏe khoắn với một vài động tác thể dục nhẹ, ngắm nhìn quang cảnh chung quanh cuộc sống còn gì bằng. Lúc tới với phòng tập thể hình “trên không ” xung quanh là tường kính trong suốt, được thiết kế như treo phía trên hồ bơi và khu Spa – thủy liệu pháp làm giảm đi cái nắng nóng miền nhiệt đới. Cảm nhận sự thư giãn khi đang đọc các trang sách mình ưa thích, ngồi thiền hoặc chỉ nằm thư giãn trong 1 không gian tràn ngập sắc xanh của cây cỏ.

Những điều tuyệt đỉnh nhất của cuộc sống sẽ đến với bạn và các thành viên trong nhà 1 cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất trong mỗi ngóc ngách nhỏ của Q2 Thảo Điền; ở bất cứ đâu trong không gian công trình này bạn cũng đều sẽ tìm thấy được những yếu tố tuyệt đẹp bất ngờ của cuộc sống cho mình để thấy thêm yêu đời, thêm cố gắng phấn đấu học tập, làm việc tích cực hơn, thương yêu mọi người thật nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*