Home » Blog » Butterfly Hometel Resort Kimhungland dự án diện tích hợp lý phong cách resort

Butterfly Hometel Resort Kimhungland dự án diện tích hợp lý phong cách resort

(https://canhosaigonres.info) Butterfly Hometel Resort là dự án Nhà phố đất nền tiếp theo tại Huyện Kiên Giang của tập đoàn Kimhungland làm chủ đầu tư . Vậy Butterfly Hometel Resort Kimhungland sẽ dành cho những quý khách hàng nào, đó câu hỏi chung của nhiều người quan tâm đến dự án này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu. dự án Butterfly Hometel Resort Kimhungland diện tích hợp lý

Butterfly Hometel Resort Kimhungland

dự án Nhà phố Butterfly Hometel Resort Kimhungland

biet thu Butterfly Hometel Resort Phu Quoc là dự án đất nền ven sông cuối cùng được cấp phép tại Phú Quốc, nơi tập trung rất nhiều các cơ quan hành chính Huyện Kiên Giang. Huyện Kiên Giang là khu vực đang phát triển nhanh chóng và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện chủ đầu tư, chất lượng và phân khúc rõ ràng khu đất nền Nhà phố Butterfly Hometel Resort Kimhungland Huyện Kiên Giang vượt trội hơn nhiều dự án khác nên đây là một dự án xứng đáng là lựa chọn số hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư . Không những di chuyển thuận lợi, thông suốt, sống tại chung cu DeLaSol dân cư cũng không phải lo lắng bởi sự ô nhiễm tiếng ồn khi dự án nằm cách đại lộ Đông Tây đến 500m và đường Vành đai 2 đến 1,3km. Trong khi đó còn được kế thừa trọn vẹn những tiện ích khu vực mang lại như bệnh viện, trường học, công viên, bến xe, trung tâm thương mại, chợ, …Trong tương lai khi khu đô thị cảng Phú Định được hoàn thành, giá trị chung cu DeLaSol chắc chắn sẽ được tăng lên rất nhiều lần.
Khu đô thị chung cu DeLaSol như một thiên đường sống với cuộc sống như mơ, hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp. Bên cạnh đó, khu đất nền Nhà phố Butterfly Hometel Resort Kimhungland Huyện Kiên Giang cũng đầu tư nơi đỗ xe trong nhà rộng hơn, cùng hệ thống an ninh 24/7 mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và an toàn tối đa. “Bãi đỗ xe có 4 block trên cao tại tầng 2, 3, 4 và 4 block giữ xe tại tầng hầm. Đây là hạng mục khá quan trọng và được chúng tôi đầu tư lớn nhằm đem lại giá trị sử dụng thực sự cho khách hàng chuộng đất nền trung tâm – vốn được xem là nơi khó khăn trong việc tìm bãi đỗ xe”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Khu vui chơi trẻ em với khuôn viên rộng thoáng kết hợp cây xanh và những trò chơi thông dụng như cầu trượt, thú nhún,… chắc chắn sẽ là không gian để trẻ vận động, vui chơi và phát triển toàn diện.
Vì thế, phong cách nhà ở biệt thự, đất nền tại Butterfly Hometel Resort được đánh giá rất cao, với không gian mở thoáng đãng tràn ngập thiên nhiên sông nước, cây cỏ và ánh sáng… Thiết kế biet thu Butterfly Hometel Resort Phu Quoc được học hỏi những kinh nghiệm thành công từ các dự án Nhà phố đất nền được triển khai trước đó của Kimhungland như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…. Một sản phẩm hội tụ những tinh hoa tốt đẹp từ những sản phẩm thành công đi trước thì chắc chắn sẽ hoàn thiện hơn, vượt trội hơn. Và tất nhiên sản phẩm đó được khách hàng đánh giá cao. Một cuộc sống an cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng cuộc sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách phải nao lòng và lựa chọn đầu tư tương lai tại Butterfly Hometel Resort .
Về giá đất nền: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại Butterfly Hometel Resort  lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ đang cập nhật…., bàn giao hoàn thiện cơ bản Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: môi trường sống mát mẻ, kết nối hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ cao cấp tại chung cu DeLaSol là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây.
Ngoài ra nằm ngay trong khu dân cư đông đúc thì nhu cầu nhà ở sẽ cao , nên việc cho thuê hay bán cũng dễ dàng hơn.Thêm vào đó giá trị BĐS khu vực ngày càng tăng nhờ vào hạ tầng cơ sở giao thông đang được thành phố đầu tư và triển khai. Cam kết từ chủ đầu tư Kimhungland: Tiến độ bàn giao đất nền đúng thời hạn, nếu trể chúng tôi sẽ chịu phạt 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm, cao hơn lãi xuất gửi tiết kiệm ngân hàng gần 3 lần.
Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/butterfly-hometel-resort-phu-quoc/

Đọc thêm tin này