Home » Blog » Bảo trì cho bếp gas công nghiệp như thế nào

Bảo trì cho bếp gas công nghiệp như thế nào

Ngày nay có nhiều nhà hàng, khách sạn,nhà phố máy đã lựa chọn và sử dụng bếp công nghiệp cho nhà hàng của chính mình. Bạn không biết phải bảo trì bếp công nghiệp cách nào? Làm làm thế nào để sử dụng bếp công nghiệp an toàn và lâu dài. Để bảo trì bếp công nghiệp mời chúng ta tham khảo…

>> Xem thêm cách thiết kế sơ đồ hệ thống gas công nghiệp
Bảo trì bếp công nghiệp
Bếp công nghiệp là một hệ thống nhà bếp lớn để có giải pháp phục vụ nhu cầu của một lượng lớn thức ăn cho nhiều người trong một thời gian nhanh nhất. Nhưng khi đã sử dụng lâu ngày rồi thì vấn đề bảo trì bếp công nghiệp lại là một vấn đề mà mọi người luôn quan tâm. Phải làm sao cho bếp không mau xuống cấp, bếp luôn được vận hành khả quan. Vì vậy muốn nhà bếp có cơ hội tiềm năng thì bạn phải liên tục bảo trì bếp công nghiệp.
Vậy muốn bảo trì thì chúng ta phải làm sao? chúng mình có mẹo hay thuê một dịch vụ bảo trì bếp công nghiệp của bạn hàng tuần để có khả năng giúp cho nhà bếp lun sạch sẽ và các dụng cụ có giải pháp được một trạng thái luôn tốt để phục vụ cho công việc của chính mình. Nếu chúng ta không chọn lựa service bảo trì bếp công nghiệp hàng tuần cho nhà bếp thì chúng mình cũng có biện pháp lựa chọn service bảo trì bếp công nghiệp theo tháng. Nhưng như thế thì bếp công nghiệp có thể bị hỏng do quá trình bảo trì hơi lâu nếu như bếp của bạn làm việc nhiều.


Bảo trì bếp công nghiệp đúng cách
Để có giải pháp bảo trì bếp công nghiệp đúng cách chúng ta phải hiểu rõ các dụng cụ nào trong nhà bếp không ngừng nghỉ sử dụng, những dụng cụ nào ít hưởng dụng để có khả năng chia rabảo trì bếp công nghiệp đúng cách, đúng thời gian bảo trì.

>> Chi tiết về đơn vị bảo trì bếp gas tại đây: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

Ví như các dụng cụ, thiết bị liên tục sử dụng thì bạn nên bảo trì bếp công nghiệp hàng tuần để tránh các thiết bị dễ hư hỏng, còn đối với các thiết bị , dụng cụ ít hưởng dụng thì có thể chia ra một khoảng thời gian dài hơn và lâu hơn. Bảo trì bếp công nghiệp giúp cho bạn có mẹo hay hạn chế được kinh phí khi sử dụng mà không bảo trì.
–  Khảo sát mặt bằng, hướng dẫn qui hoạch thi công và lắp đặt đặt khu bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn,nhà phố máy
– Hướng dẫn qui trình bếp 1 chiều chuẩn hóa và hợp vệ sinh an toàn thức ăn.
– Hướng dẫn sử dụng một biện pháp an toàn và giảm thiểu đối với các thiết bị bếp công nghiệp
– Sửa chữa và bảo trì, khắc phục tình trạng thiết bị hư hỏng, lỗi khởi động.
– Cung cấp linh phụ kiện thay thế cho thiết bị trong trường hợp bị hỏng: thiết bị bếp, thiết bị lạnh…
Các lỗi thường gặp trong khu bếp công nghiệp: rò rỉ gas, có sự cố về bộ phận đánh lửa, đường dẫn nước nồi cơm bị tắc hay hơi gioăng nồi cơm, có tiếng kêu khi bật hoặc tắt tủ đông, tủ mát… một số lỗi này rất nguy hiểm nếu chúng ta không khắc phục sớm.
Để chắc chắn an toàn hoàn toàn cho người và tài sản thì chúng ta hãy kiểm tra và bảo trì bếp công nghiệp không ngừng nghỉ để sửa chữa và thay thế linh phụ kiện đã hỏng hoặc đã hưởng dụng quá lâu.
Nguồn: http://gascongnghiep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*