Home » Bất động sản » Bán căn hộ dự án Raemian Galaxy môi trường không gian xanh trong lành

Bán căn hộ dự án Raemian Galaxy môi trường không gian xanh trong lành

can ho Raemian Galaxy khu vực đường Nguyễn Hoàng phường An Phú tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh xây dựng bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà tạo nên tiện nghi trong từng chi tiết. Dự án Raemian Galaxy định nghĩa một căn hộ khu vườn nhiệt đới cho cư dân. Hãy phân tích các đặc điểm tuyệt vời chỉ có Căn hộ Raemian Galaxy.

căn hộ Raemian Galaxy

Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Căn hộ Raemian Galaxy – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Căn hộ Raemian Galaxy đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

du an d edge Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, Căn hộ Raemian Galaxy sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Khu bán căn hộ Raemian Galaxy với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại … Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.

Là một dự án phát triển địa ốc được xây dựng công phu và đồ sộ nhất tại Việt Nam từ trước tới nay, Căn hộ Raemian Galaxy là điểm kết hợp của văn hóa Việt và sự tinh thông của đội ngũ chuyên gia với những kỹ năng quản lý quốc tế.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ Raemian Galaxy và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Bảng giá và tiến độ thanh toán dự án Raemian Galaxy đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư dự án Raemian Galaxy.

Tìm hiểu thêm canhotheedge.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*