Home » Blog » Ascent Thảo Điền một biểu tượng mới sản phẩm tốt cuộc sống lí tưởng

Ascent Thảo Điền một biểu tượng mới sản phẩm tốt cuộc sống lí tưởng

Căn hộ The Ascent cho thuê một biểu tượng mới, nhiều chính sách sân vườn xanh mát. Căn hộ mái ấm yêu thương, nằm trên đường Quốc Hương số 58 phân bố hợp lý. The Ascent Thảo Điền thi công uy tín, khu vực quận 2 phường Thảo Điền sản phẩm tốt. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân The Ascent Thảo Điền sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa. Căn hộ dự án The Ascent Thảo Điền bố trí hiện đại, phát triển bởi Hoà Bình cuộc sống lí tưởng. The Ascent Thảo Điền chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động.

cho thue ascent sân vườn xanh mát. Dự án The Ascent Thảo Điền có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.

The ascent Apartment mái ấm yêu thương. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn. Cà phê mang thương hiệu quốc tế tọa lạc tại tầng trệt, kết hợp hài hòa với cảnh quan tuyệt đẹp.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, phân bố hợp lý. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. The Ascent Thảo Điền được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, thi công uy tín. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, bố trí hiện đại. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Bộ phận kinh doanh Phone – (+84)906765092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*